Tìm chuyến bay Vietjet khuyến mãi

Tìm chuyến bay Vietjet khuyến mãi giá rẻ. Hệ thống tìm chuyến bay giá rẻ trực tuyến. Hỗ trợ đặt vé máy bay Vietjet 24/7. Thông tin về chương trình khuyến mãi của Vietjet được cập nhật liên tục theo thời gian thực.

Chương trình khuyến mãi của Vietjet

Vietjet là hãng hàng không giá rẻ lớn nhất tại Việt Nam. Được thành lập bởi 3 cổ động chính là tập đoàn T&C, ngân hàng HD Bank và Sovico Holdings. Với vốn điều lệ ban đầu là 38 triệu đô la Mỹ tại thời điểm năm 2007. Vietjet Air tự hào là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam và cho đến thời điểm hiện tại Vietjet đã vượt qua hãng hàng không Vietnam Airlines để trở thành hãng hàng không hàng đầu Việt Nam về số lượt vận chuyển hành khách và doanh thu.

Với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn được đưa ra như “12h rồi, Vietjet thôi”, “Bay cùng Vietjet”, “Hè bay Free, đi thỏa thích”, “Săn máy bay vàng, đón ngàn niềm vui”,… với hàng triệu vé máy bay giá rẻ 0 đồng được bán ra trong nhiều năm. Thời gian săn vé máy bay giá rẻ của Vietjet thường diễn ra từ 12h – 14h hằng ngày và chương trình khuyến mãi thường diễn ra trong 3 ngày. Để xem thông tin về vé máy bay khuyến mãi Vietjet các bạn có thể xem tại đây. Với những thông tin mới nhất về chương trình khuyến mãi của hãng được update liên tục. Bạn sẽ có cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ bất ngờ khi đến với Vietjetstar.

Tìm chuyến bay Vietjet khuyến mãi tại Vietjetstar

Nếu bạn không có thời gian để săn tìm một chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi thì hãy gọi cho chúng tôi, đội ngũ Booker chuyên nghiệp Vietjetstar (.net). Chúng tôi sẽ giúp bạn theo dõi giá vé máy bay liên tục theo từng thời điểm. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình các thủ tục đặt vé, giữ chỗ, mua thêm hành lý cũng như các thắc mắc khác mà bạn đang gặp phải khi tìm kiếm thông tin trên hãng nhưng chưa thấy. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi hướng tới.

Vé máy bay Vietjetstar

45 Nguyễn Cửu Vân, Q. Bình Thạnh

Tìm chuyến bay