Vé máy bay khuyến mãi đi Nhật ngắm hoa anh đào

Vé máy bay khuyến mãi đi Nhật ngắm hoa anh đào sẽ đưa bạn đến với nước Nhật để thưởng thức và ngắm nhìn một trong những biểu tượng vĩnh cửu của đất nước xinh đẹp này. Hoa anh đào thường nở từ tháng một cho đến tháng sáu tùy từng nơi trên đất nước Nhật Bản, chẳng hạn như ở Okinawa, hoa anh đào sẽ nở vào tháng một trên đảo Honshu và sẽ nở rực rỡ nhất vào cuối tháng ba và đầu tháng tư. Tuy nhiên hiện tại với thời tiết ấm ấp nên hoa anh đào đang nở sớm hơn mọi năm. Vì vậy bạn đừng bỏ lỡ cơ hội đặt mua vé máy bay khuyến mãi đi Nhật tại Vietjetstar để thưởng thức loài hoa xinh đẹp này nhé.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI ĐI NHẬT NGẮM HOA ANH ĐÀO

Bảng giá vé máy bay khuyến mãi đi Nhật ngắm hoa anh đào

Bảng giá vé máy bay khuyến mãi đi Nhật ngắm hoa anh đào

Dưới đây là 3 địa điểm lý tưởng để ngắm hoa anh đào nở

Công viên Matsumae-koen

Hokkaido là nơi duy nhất trên đất nước Nhật Bản có hoa mận và hoa anh đào nở cùng một lúc. Công viên Matsumae-koen là nơi những bông hoa đầu tiên của cây anh đào chớm nở. Tại đây có hơn 10 nghìn cây hoa anh đào với hơn 250 giống cây khác nhau được trồng trong công viên. Trong số đó nhiều nhất là cây hoa anh đào đôi hay còn gọi là Yae-Zakura. Ngoài ra trong công viên cũng có một số cây anh đào đặc biệt như Kechimyaku-Zakura hoặc Amayadori gắn liền với những truyền thuyết nổi tiếng ở đất nước Nhật Bản hay lâu đài Matsumae-jo, lâu đài cuối cùng của Nhật Bản cũng nằm trong khuôn viên của công viên Matsumae-koen.

Công viên Matsumae-koen

Công viên Matsumae-koen

Công viên Hirosaki-koen (Aomori)

Đây chắc chắn là địa điểm không thể thiếu bởi nơi đây là một trong những nơi tuyệt vời nhất để ngắm những bông hoa anh đào đang vào mùa nở rộ. Đặc biệt hơn ở trong công viên Hirosakai-koen có một lâu đài nguy nga với tháp pháp và những dấu vết của chiến tranh để lại.

Công viên Hirosaki-koen (Aomori)

Công viên Hirosaki-koen (Aomori)

Công viên Hirosaki-koen rộng 50 ha với hơn 2.600 cây của hơn 50 giống hoa anh đào khác nhau, trong đó chủ yếu là giống hoa Somei-yoshia. Đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng 25 cây hoa anh đào được trồng trong “Nishi-no-Kuruwa” có từ những năm 1715. Trong số 25 cây hoa anh đào cổ trên có cây Kanzan và Kasumi-Zakura vẫn nở vào mùa xuân. Đặc biệt cây hoa anh đào Somei-yoshino được cho là cây hoa anh đào lâu đời nhất Nhật Bản được trồng vào thời Minh Trị với tuổi thọ trên 120 năm.

Công viên Ueno-Onshi-koen

Công viên Ueno-Onshi-koen

Công viên Ueno-Onshi-koen

Là công viên đầu tiên ở Nhật Bản, nơi đây luôn là một trong những địa điểm du lịch được người dân Nhật Bản chọn làm nơi ngắm những bông hoa anh đào vào mùa xuân. Công viên Ueno-Onshi-koen là nhà của bảo tàng quốc gia nghệ thuật phương Tây, với nhiều loài hoa anh đào khác nhau trong đó nổi bật nhất là loài hoa anh đào Somei-yoshino và cây anh đào núi (yama-Zakura) với hoa lộng lẫy và tỏa hương thơm ngát vào mùa xuân.

Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ mua thế nào ?

Nếu bạn không có thời gian để săn tìm một chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi thì hãy gọi cho chúng tôi, đội ngũ Booker chuyên nghiệp Vietjetstar. Chúng tôi sẽ giúp bạn theo dõi giá vé máy bay liên tục theo từng thời điểm. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình các thủ tục đặt vé, giữ chỗ, mua thêm hành lý cũng như các thắc mắc khác mà bạn đang gặp phải khi tìm kiếm thông tin trên hãng nhưng chưa thấy. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi hướng tới.

Vé máy bay Vietjetstar

45 Nguyễn Cửu Vân, Q. Bình Thạnh

Vé máy bay khuyến mãi đi Nhật ngắm hoa anh đào
Rate this post

Thảo luận

Tìm chuyến bay