Đặt vé đoàn Vietjet Vietnam Airlines Bamboo

Đặt vé đoàn Vietjet Vietnam Airlines Bamboo từ 10, 20,..200 người nhận chiết khấu cực kỳ hấp dẫn. Nhu cầu du lịch hè tăng cao, vé máy bay đến các địa điểm “hot” luôn trong trạng thái hết vé. Các đoàn thể hay công ty du lịch có nhu cầu mua vé máy bay số lượng từ 20 vé khứ hồi trở lên sẽ được Vietjetstar.net hỗ trợ đặt vé từ A – Z. Chiết khấu vé máy bay đoàn hấp dẫn lên đến 30% phí DV. Tổng đài hỗ trợ 247: 0914 600 802 luôn trong trạng thái sẵn sàng phục vụ.

Đặt vé đoàn Vietjet Vietnam Airlines Bamboo

Vietjet Air và Pacific Airlines là 2 hãng hàng không có mức giá vé cơ bản rẻ nhất trên thị trường vé máy bay nội địa hiện nay. Vietnam Airlines và Bamboo có dịch vụ tốt và ưu đãi hành lý ký gửi thoải mái. Đặt vé đoàn thật dễ dàng tại Vietjetstar.net. Chúng tôi là đại lý vé máy bay được ủy quyền của Hãng, sẽ hỗ trợ Quý khách nhanh hơn.

Các chương trình khuyến mãi của Hãng sẽ là cơ hội để các bạn có một chuyến bay tiết kiệm. Đội booker của Vietjetstar.net được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực book vé đoàn tour du lịch. Quy trình đặt vé đoàn nhanh và tiết kiệm thời gian. Thanh toán dễ dàng qua nhiều hình thức như chuyển khoản ngân hàng, nhận vé tại nhà hoặc văn phòng. Ngoài ra, khi số lượng vé đạt đủ điều kiện, trưởng đoàn còn nhận được một khoản chiết khấu hoàn toàn tế nhị.

Đặt vé đoàn Vietjet Vietnam Airlines Bamboo

Đặt vé đoàn Vietjet Vietnam Airlines Bamboo

Đặt vé đoàn giá rẻ cho công ty đoàn thể

  • Các công ty du lịch lữ hành đặt vé đoàn cho tour du lịch trong nước và quốc tế
  • Các tổ chức, doanh nghiệp, công ty đặt vé cho nhân viên với số lượng lớn
  • Các gia đình lớn đặt vé du lịch dã ngoại, nghỉ mát, hoạt động ngoài trời
  • Tất cả những nhóm có số lượng thành viên từ 10 khách đi khứ hồi (hoặc 20 khách đi 1 chiều)

Nói chung khi nhóm, đoàn của bạn có số lượng thành viên lớn hơn 10 người trở lên thì đều có thể chuyển sang hình thức đặt vé máy bay theo đoàn. Không chỉ giúp rút ngắn thời gian khi đặt vé mà còn giúp bạn được hưởng mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn khi đặt vé theo dạng này. Vừa có lợi cho bạn vừa có lợi cho đại lý của chúng tôi khi tất cả các booking (đơn hàng) được xử lý cùng một lúc, giúp đồng bộ hóa chuyến đi được tốt nhất.

Quy trình đặt vé đoàn

Với bất cứ công việc nào cũng cần có quy trình riêng biệt, đặt vé đoàn cũng vậy. Chỉ với vài bước đơn giản, thao tác đặt vé đoàn sẽ được xử lý nếu cả 2 bên thỏa thuận xong và đồng ý với điều kiện đưa ra.

1. Gửi thông tin yêu cầu đặt vé đoàn

Người đại diện đặt vé đoàn gọi trực tiếp đến hotline 0914 600 802 nếu có nhu cầu đặt vé cho đoàn. Chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin cần thiết để bạn có thể chuẩn bị, thông thường sẽ là 1 bản danh sách thành viên gồm: họ và tên, ngày tháng năm sinh. Thông tin sẽ được gửi qua email mà Vietjetstar.net cung cấp.

2. Nhận báo giá

Khi nhận được yêu cầu, các booker sẽ tiến hành gọi lại xác nhận và tiến hành báo giá. Việc báo giá có thể kéo dài từ nửa đến 1 tiếng tùy vào số lượng thành viên trong đoàn để có được giá tốt nhất.

3. Thanh toán

Sau khi nhận được báo giá, nếu thông tin đã chính xác và đồng ý với mức giá vé thì người đại diện chịu trách nhiệm đặt vé cho đoàn sẽ thanh toán đầy đủ số tiền cho Vietjetstar.net trước thời hạn booker đã báo cho mình.

4. Xuất vé

Khi thanh toán hoàn thành và phía khách hàng xác nhận thông tin đặt chỗ cho đoàn trước đó không có vấn đề gì, các booker sẽ tiến hành xuất vé đoàn cho quý khách. Mọi thông tin về vé sẽ được gửi qua email, qua bản fax hoặc giao tận tay quý khách. Giờ thì các hành khách chỉ chờ đến ngày bay ra làm thủ tục và tận hưởng chuyến đi tuyệt vời thôi!

Đặt vé máy bay cho đoàn, nhóm là nhu cầu phổ biến hiện nay đặc biệt là vào những mùa du lịch. Các công ty du lịch lữ hành nếu có nhu cầu trở thành đại lý vé máy bay cấp 2 của Vietjetstar.net để việc book vé cho công ty trở nên nhanh chóng thì hãy liên hệ tổng đài 0914 600 802. Mọi thắc mắc, tư vấn vui lòng liên hệ đội booker của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm đặt vé đoàn cho nhiều công ty lớn chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Vé máy bay Vietjetstar

45 Nguyễn Cửu Vân, Q. Bình Thạnh

Tìm chuyến bay