Đặt vé đoàn Vietjet Jetstar

Đặt vé đoàn Vietjet, Jetstar (nay là Pacific Airlines), Vietnam Airlines và Bamboo cho nhóm với chiết khấu cực kỳ hấp dẫn. Các công ty, tổ chức, đoàn thể hay gia đình có số lượng thành viên từ 10 người trở lên có nhu cầu di chuyển bằng máy bay thì nên chuyển sang hình thức đặt vé đoàn cho tiết kiệm. Với hình thức đặt vé máy bay theo đoàn, mọi thao tác đặt vé sẽ được đội booker chuyên nghiệp của Vietjetstar hỗ trợ từ a – z. Mọi thao tác đặt vé đoàn sẽ được hỗ trợ trao đổi thông qua email hoặc điện thoại, nhằm giúp cho người đại diện nắm bắt được chính xác những yêu cầu khi tiến hành đặt vé. Nhiều kênh thanh toán bảo mật, rõ ràng, minh bạch cùng mức chiết khấu vé đoàn hậu hĩnh, Vietjetstar.net là đơn vị uy tín nhận được sự tin tưởng của rất nhiều hành khách. Đặt vé đoàn nội địa và quốc tế, đặt vé đoàn theo tour du lịch, lễ, Tết. Liên hệ tổng đài: 1900 636 063.

Đặt vé đoàn Vietjet, Pacific Airlines, Vietnam Airlines và Bamboo

Vietjet Air và Pacific Airlines là 2 hãng hàng không có mức giá vé cơ bản rẻ nhất hiện nay trên thị trường vé máy bay nội địa và quốc tế. Việc đặt vé đoàn của Vietjet, Pacific Airlines dễ dàng hơn rất nhiều khi Vietjetstar.net là đại lý cung cấp vé máy bay được ủy quyền chính thức của 2 hãng này. Do đó thao thác book vé, giữ chỗ cho đoàn sẽ nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn khi khách hàng đặt vé tại đây.

Hơn nữa, Vietjet Air và Pacific Airlines cũng thường xuyên tung ra những chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ. Việc lựa chọn thời điểm thích hợp để du lịch theo đoàn sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi di chuyển bằng máy bay. Những thông tin khuyến mãi sẽ liên tục được cập nhật trên hệ thống của chúng tôi, thường xuyên theo dõi để biết thêm chi tiết. Giá vé máy bay đoàn Vietjet, Pacific Airlines, Vietnam Airlines và Bamboo sẽ có nhiều ưu đãi khi bạn đặt cho nhóm hơn hình thức đặt vé lẻ. Và khi mua vé máy bay theo nhóm sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi các thao tác sẽ được đội ngũ booker của chúng tôi xử lý chính xác và tỉ mỉ. Liên hệ tổng đài vé máy bay 1900 636 063 ngay khi bạn đang tìm đại lý vé máy bay đoàn.

Đặt vé đoàn Vietjet Jetstar Vietnam Airlines

Đặt vé đoàn Vietjet, Pacific Airlines, Vietnam Airlines

Đặt vé đoàn giá rẻ cho công ty đoàn thể

  • Các công ty du lịch lữ hành đặt vé đoàn cho tour du lịch trong nước và quốc tế
  • Các tổ chức, doanh nghiệp, công ty đặt vé cho nhân viên với số lượng lớn
  • Các gia đình lớn đặt vé du lịch dã ngoại, nghỉ mát, hoạt động ngoài trời
  • Tất cả những nhóm có số lượng thành viên từ 10 khách đi khứ hồi (hoặc 20 khách đi 1 chiều)

Nói chung khi nhóm, đoàn của bạn có số lượng thành viên lớn hơn 10 người trở lên thì đều có thể chuyển sang hình thức đặt vé máy bay theo đoàn. Không chỉ giúp rút ngắn thời gian khi đặt vé mà còn giúp bạn được hưởng mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn khi đặt vé theo dạng này. Vừa có lợi cho bạn vừa có lợi cho đại lý của chúng tôi khi tất cả các booking (đơn hàng) được xử lý cùng một lúc, giúp đồng bộ hóa chuyến đi được tốt nhất.

Quy trình đặt vé đoàn Vietjet Air và Pacific Airlines

Với bất cứ công việc nào cũng cần có quy trình riêng biệt, đặt vé đoàn cũng vậy. Chỉ với vài bước đơn giản, thao tác đặt vé đoàn sẽ được xử lý nếu cả 2 bên thỏa thuận xong và đồng ý với điều kiện đưa ra.

1. Gửi thông tin yêu cầu đặt vé đoàn

Người đại diện đặt vé đoàn gọi trực tiếp đến hotline 1900 636 063 nếu có nhu cầu đặt vé cho đoàn. Chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin cần thiết để bạn có thể chuẩn bị, thông thường sẽ là 1 bản danh sách thành viên gồm: họ và tên, ngày tháng năm sinh. Thông tin sẽ được gửi qua email mà Vietjetstar.net cung cấp.

2. Nhận báo giá

Khi nhận được yêu cầu, các booker sẽ tiến hành gọi lại xác nhận và tiến hành báo giá. Việc báo giá có thể kéo dài từ nửa đến 1 tiếng tùy vào số lượng thành viên trong đoàn để có được giá tốt nhất từ Vietjet Air và Pacific Airlines.

3. Thanh toán

Sau khi nhận được báo giá, nếu thông tin đã chính xác và đồng ý với mức giá vé thì người đại diện chịu trách nhiệm đặt vé cho đoàn sẽ thanh toán đầy đủ số tiền cho Vietjetstar.net trước thời hạn booker đã báo cho mình.

4. Xuất vé

Khi thanh toán hoàn thành và phía khách hàng xác nhận thông tin đặt chỗ cho đoàn trước đó không có vấn đề gì, các booker sẽ tiến hành xuất vé đoàn cho quý khách. Mọi thông tin về vé sẽ được gửi qua email, qua bản fax hoặc giao tận tay quý khách. Giờ thì các hành khách chỉ chờ đến ngày bay ra làm thủ tục và tận hưởng chuyến đi tuyệt vời thôi!

Đặt vé máy bay cho đoàn, nhóm là nhu cầu phổ biến hiện nay đặc biệt là vào những mùa du lịch. Các công ty du lịch lữ hành nếu có nhu cầu trở thành đại lý vé máy bay cấp 2 của Vietjet, Pacific Airlines.net để việc book vé cho công ty trở nên nhanh chóng thì hãy liên hệ tổng đài 1900 636 063. Mọi thắc mắc, tư vấn vui lòng liên hệ đội booker của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm đặt vé đoàn cho nhiều công ty lớn chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Vé máy bay Vietjetstar

45 Nguyễn Cửu Vân, Q. Bình Thạnh

Tìm chuyến bay