Vé máy bay giá rẻ đi Rạch Giá

Vé máy bay giá rẻ đi Rạch Giá. Là thành phố trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của tỉnh Kiên Giang với bờ biển trải dài 15km, nhiều cửa sông, kênh rạch đổ ra Vịnh Thái Lan. Hấp dẫn du khách bởi nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp, tiềm năng du lịch sông nước, con người hiền hòa. Hãy cùng Vietjetstar tham khảo một số kinh nghiệm di chuyển, địa điểm du lịch và ăn uống ở đâu nhé.

Vé máy bay giá rẻ đi Rạch Giá

Vé máy bay giá rẻ đi Rạch Giá

Những điểm du lịch nổi tiếng ở Rạch Giá

Thời gian du lịch ở Rạch Giá từ tháng 2 đến tháng 6 là mùa du lịch cao điểm. Nếu bạn muốn tham gia lễ hội lớn nhất ở Rạch Giá thì nên đến vào các ngày 26, 27, 28 tháng 8 âm lịch, đây là tế lễ anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực được tổ chức trang trọng. Ngay khi đến thành phố Rạch Giá bạn sẽ thấy ngay cổng Tam Quan – biểu tượng tiêu biểu của Rạch Giá có 3 cổng, mang đậm nét cổ truyền Việt Nam, là niềm tự hào của Rạch Giá nói riêng và Kiên Giang nói chung luôn mở rộng chào đón du khách thập phương đến.

Đền Nguyễn Trung Trực

Đền Nguyễn Trung Trực

Đền Nguyễn Trung Trực

Tọa lạc tại số 8 đường Nguyễn Công Trứ, kiến trúc ngôi đền có mặt đền quay ra biển và cách biển khoảng chừng 100m là ngôi đến lớn nhất trong tổng số 9 ngôi đền thờ Nguyễn Trung Trực. Một điểm đặc biệt khác là trong khuôn viên đền có một phòng thuốc nam miễn phí thành lập từ năm 1989, những lương y nơi đây đều là tự nguyện cứu chữa người nghèo.

Nhà bảo tàng Kiên Giang

Nhà bảo tàng Kiên Giang

Nhà bảo tàng Kiên Giang

Là ngôi nhà cổ và đẹp nhất còn tồn tại ở Rạch Giá, nay được dùng đẻ làm bảo tàng trưng bày của tình Kiên Giang. Sở hữu phong cách kiến trúc độc đáo, bên ngoài mang dang dấp biệt thự Pháp những bên trong lại thiết kế theo cổ truyền Việt Nam. Toàn bộ nội thất bên trong đều được làm từ gỗ quý, xà cừ, tất cả tạo nên vẻ đẹp lộng lẫy đến choáng ngợp của ngôi nhà.

Công viên văn hóa An Hòa

Có diện tích lên đến hơn 52ha, nằm ở ngay chân cầu Rạch Sỏi. Công viên có nhiều khu vui chơi giải trí cho trẻ em và cũng thường xuyên tổ chức hội chợ thương mại náo nhiệt hay các hoạt động văn hóa lớn.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi mua thế nào ?

Nếu bạn không có thời gian để săn tìm một chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi thì hãy gọi cho chúng tôi, đội ngũ Booker chuyên nghiệp Vietjetstar. Chúng tôi sẽ giúp bạn theo dõi giá vé máy bay liên tục theo từng thời điểm. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình các thủ tục đặt vé, giữ chỗ, mua thêm hành lý cũng như các thắc mắc khác mà bạn đang gặp phải khi tìm kiếm thông tin trên hãng nhưng chưa thấy. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi hướng tới.

Vé máy bay Vietjetstar

45 Nguyễn Cửu Vân, Q. Bình Thạnh

Vé máy bay giá rẻ đi Rạch Giá
Rate this post

Thảo luận

Tìm chuyến bay