Vé máy bay khuyến mãi đi Hà Nội

Vé máy bay khuyến mãi đi Hà Nội. Mảnh đất Thăng Long nghìn năm văn hiến và điểm du lịch nổi tiếng và thú vị của hầu hết du khách trong và ngoài nước khi đến với Việt Nam. Mang nét đặc trưng của khí hậu cận nhiệt đới ẩm vùng Bắc Bộ, có 4 mùa rõ rệt trong năm và nổi bật rõ ràng nhất là mùa hè và mùa đông mang đến những vẻ đẹp riêng mà du khách có thể đến và cảm nhận vào bất cứ thời gian nào. Cùng với 36 phố phường sầm uất và mang mỗi vẻ đặc trưng độc đáo khác nhau Hà Nội mang đến du khách những trải nghiệm đầy ý nghĩa cũng như khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn của thủ đô và con người Hà Nội.

Du lịch Hà Nội bằng vé máy bay khuyến mãi

Du lịch Hà Nội bằng vé máy bay khuyến mãi

Cùng với nhu cầu từ công việc, du lịch, học hành,..v.v… nên hành trình đi Hà Nội được các hãng hàng không nội địa khai thác với tần suất chuyến đi dày đặc và nhất là xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh với số lượng tần suất chuyến bay lên đến khoảng 60 chuyến cho một ngày của tất cả các hãng Vietnam Airlines, Vietjet, Jestar. Đồng thời cũng có rất nhiều chương trình khuyến mãi được tung ra của các hãng hàng không với giá vé vô cùng ưu đãi, sở hữu tấm vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay giá rẻ sẽ giúp cho chuyến đi của du khách được thuận lợi, trọn vẹn và hơn hết là tiết kiệm được chi phí đi lại hiệu quả.

Nếu đã có trên bay tấm vé máy bay đi Hà Nội hay vẫn còn đang trong dự định chưa biết nên đi du lịch nơi nào thì Hà Nội là địa điểm du lịch cực kỳ lý tưởng để bạn lựa chọn. Vì sao ư ? Hãy cùng Vietjetstar khám phá nét đẹp riêng hấp dẫn khó cưỡng của Hà Nội nào.

Những điểm du lịch háp dẫn tại thủ đô Hà Nội

Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Lăng Bác

Lăng Bác

Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh là địa điểm đầu tiên du khách không thể bỏ qua vì đây là nơi yên nghỉ của vị lãnh tụ đáng kính. Khung cảnh trang nghiêm, thanh bình mang đến cảm xúc bình yên đến các cụ già, các trung – thanh niên, các cháu thiếu nhi mỗi khi đến bên Bác.

Quảng Trường Ba Đình

Quảng Trường Ba Đình

Quảng Trường Ba Đình

Quảng Trường Ba Đình đã quá quen thuộc với bất cứ ai, nơi mà đã diễ ra rất nhiều sự kiện trọng đại của thủ đô Hà Nội nói riêng và cả đất nước Việt Nam nói chung. Đáng nhớ nhất là sự kiện Hồ chủ tịch đọc Bản Tuyên Ngôn Độc Lập 02-09-1945 và cũng là nơi đồng bào cả nước đến tiễn đưa Bác ngày 02-09-1969. Quảng trường Ba Đình đã trở thành một không gian thiêng liêng của cả nước Việt Nam.

Văn Miếu Quốc Tử Giám

Văn Miếu Quốc Tử Giám

Văn Miếu Quốc Tử Giám

Trường học đầu tiên tại Đông Nam Á của kinh thành Thăng Long, tập hợp nhiều học trò giỏi, nhân tài đất nước – Văn Miếu Quốc Tử Giám không chỉ là di tích lịch sử văn hóa đáng tự hào của người dân Việt Nam mà còn là nơi đáng để du khách thập phương đến tham quan tìm hiểu về lịch sử nhân tài Việt Nam.

Vé máy bay khuyến mãi đi Hà Nội mua thế nào ?

Nếu bạn không có thời gian để săn tìm một chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đi Hà Nội thì hãy gọi cho chúng tôi, đội ngũ Booker chuyên nghiệp Vietjetstar. Chúng tôi sẽ giúp bạn theo dõi giá vé máy bay liên tục theo từng thời điểm. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình các thủ tục đặt vé, giữ chỗ, mua thêm hành lý cũng như các thắc mắc khác mà bạn đang gặp phải khi tìm kiếm thông tin trên hãng nhưng chưa thấy. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi hướng tới.

Vé máy bay Vietjetstar

45 Nguyễn Cửu Vân, Q. Bình Thạnh

Vé máy bay khuyến mãi đi Hà Nội
Rate this post

Thảo luận

Tìm chuyến bay