Vietjet khuyến mãi vé máy bay

Vietjet khuyến mãi vé máy bay giá rẻ 0 đồng. Thông tin về giá vé máy bay Vietjet và những chương trình khuyến mãi lớn của hãng tại Vé máy bay khuyến mãi. Việc săn một tấm vé máy bay giá rẻ Vietjet chưa bao giờ là dễ dàng đối với booker hay người bình thường. Để săn vé máy bay bạn phải có nhiều kinh nghiệm hoặc chí ít cũng nắm bắt được thông tin và cách đặt vé máy bay như thế nào. Hãy cùng Vietjetstar tìm hiểu xem làm thế nào để giúp bạn có được một tấm vé máy bay giá rẻ nhé.

Đặt vé máy bay Vietjet khuyến mãi

Theo dõi thông tin về chương trình khuyến mãi của hãng là điều đầu tiên bạn cần khi săn vé máy bay giá rẻ. Thường thì các bạn nên xem những thông tin sau : tên chương trình khuyến mãi, thời gian khuyến mãi, giá vé khuyến mãi, thời gian đặt vé và thời gian bay. Những chương trình lớn của Vietjet khuyến mãi như : “12h rồi, Vietjet thôi”, “Săn vé máy bay, đòn ngàn niềm vui”, “Hè bay Free, đi thỏa thích”,….

Để đặt vé máy bay giá rẻ 0 đồng trong chương trình Vietjet khuyến mãi. Bạn nên chuẩn bị sẵn những vật dụng sau đây.

Thứ 1 : Một máy tính có kết nối mạng. Nếu sử dụng điện thoại thì cài sẵn App vé máy bay để đặt vé.

Thứ 2 : Thẻ thanh toán nội địa và quốc tế. Đảm bảo việc thanh toán ngay sau khi tìm được những tấm vé máy bay giá rẻ.

Thứ 3: Chuẩn bị sẵn thông tin cá nhân bao gồm : họ và tên, ngày tháng năm sinh, số CMND. Nếu đi nhiều người thì liệt kê toàn bộ danh sách để tránh mất thời gian.

Ngoài ra trước khi săn vé máy bay giá rẻ, bạn nên lên sẵn kế hoạch du lịch trước cho bản thân và gia đình. Tránh để xảy ra tình trạng săn vé thành công rồi mới lên kế hoạch du lịch.

Mẹo giúp bạn săn vé máy bay giá rẻ

Đăng ký làm thành viên của các hãng hàng không : Điều này giúp bạn nhận được thông báo về chương trình khuyến mãi trước 2 đến 3 ngày. Như vậy bạn sẽ có thời gian để lên kế hoạch săn vé. Vì thường thời gian đặt vé khuyến mãi rất ngắn. Nếu không chuẩn bị trước, khả năng thiệt thòi của bạn sẽ rất là cao.

Đặt thử vé máy bay : Điều này sẽ giúp bạn làm quen với giao diện đặt vé của hãng. Trong mỗi bước bạn nên để ý những thông tin nào bắt buộc thì bạn nên note lại, để tránh trường hợp bị thiếu. Thực hiện đặt vé cho đến bước thanh toán là dừng. Nhớ bỏ check những dịch vụ không cần thiết, nếu bạn không bỏ thì giá vé sẽ cao lắm đấy.

Đặt vé máy bay Vietjet khuyến mãi tại Vietjetstar.net

Nếu bạn không có thời gian để săn tìm một chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi thì hãy gọi cho chúng tôi, đội ngũ Booker chuyên nghiệp Vietjetstar. Chúng tôi sẽ giúp bạn theo dõi giá vé máy bay liên tục theo từng thời điểm. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình các thủ tục đặt vé, giữ chỗ, mua thêm hành lý cũng như các thắc mắc khác mà bạn đang gặp phải khi tìm kiếm thông tin trên hãng nhưng chưa thấy. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi hướng tới.

Vé máy bay Vietjetstar

45 Nguyễn Cửu Vân, Q. Bình Thạnh

Vietjet khuyến mãi vé máy bay
5 (100%) 1 vote

Thảo luận

Tìm chuyến bay