Vietjet khuyến mãi vé máy bay giá rẻ 0 đồng 2024

Vietjet khuyến mãi vé máy bay 0 đồng 2024 12h trưa. Mẹo săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Hè Thu và mùa Tết luôn được cập nhật mỗi ngày tại đây. Hàng triệu tấm vé máy bay chỉ từ 0 đồng, 9000đ, 99.000đ luôn có sẵn trên hệ thống Vietjetstar (.net). Liên hệ tổng đài vé máy bay Vietjet qua 0914 600 802 để được hỗ trợ tư vấn và mua vé nhanh nhất. Vietjet khuyến mãi 0 đồng thì săn như thế nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này.

Vietjet khuyến mãi vé máy bay 0 đồng 2024

vietjet khuyến mãi vé máy bay 0 đồng

Vietjet khuyến mãi vé máy bay 0 đồng 12h trưa

Chương trình khuyến mãi “hot” nhất và vẫn đang được Vietjet Air triển khai hiện nay là “12h rồi, Vietjet thôi” với những chiếc vé máy bay 0 đồng áp dụng cho cả hành trình trong nước và quốc tế (đến Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hong Kong, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Campuchia, Myanmar…).

Theo đó, mỗi ngày từ 12h đến 14h, Vietjet sẽ tung ra những chiếc vé máy bay khuyến mãi 0 đồng cho cả hành trình nội địa và quốc tế. Hãng sẽ dành 3 triệu vé cho chương này nên bạn yên tâm là lúc nào cũng có vé máy bay khuyến mãi nhé! Để biết thêm thông tin chi tiết của những hành trình được khuyến mãi mỗi ngày, hãy liên lạc ngay với nhân viên của Vietjetstar (.net) để được tư vấn và hỗ trợ!

Công cụ săn vé máy bay giá rẻ theo tháng: https://vietjetstar.net/san-ve-may-bay-gia-re/.

Hành trình khuyến mãi của Vietjet

Điểm điĐiểm đếnGiá véHạng vé
TP. HCMHà Nội0 đồngPromo
Đà Nẵng0 đồngPromo
TP. HCMBuôn Ma Thuột0 đồngPromo
Hà NộiPromo
Hà NộiCần Thơ0 đồngPromo
Đà Nẵng0 đồngPromo
TP. HCMChu Lai0 đồngPromo
Hà Nội0 đồngPromo
TP. HCMĐà Lạt0 đồngPromo
Hà Nội0 đồngPromo
TP. HCMĐà Nẵng0 đồngPromo
Hà Nội0 đồngPromo
TP. HCMĐồng Hới0 đồngPromo
Hà Nội0 đồngPromo
TP. HCMHải Phòng0 đồngPromo
Đà Nẵng0 đồngPromo
TP. HCMHuế0 đồngPromo
Hà Nội0 đồngPromo
TP. HCMNha Trang0 đồngPromo
Hà Nội0 đồngPromo
Đà Nẵng0 đồngPromo
TP. HCMPhú Quốc0 đồngPromo
Hà Nội0 đồngPromo
TP. HCMPleiku0 đồngPromo
Hà Nội0 đồngPromo
TP. HCMQuy Nhơn0 đồngPromo
Hà Nội0 đồngPromo
TP. HCMThanh Hoá0 đồngPromo
TP. HCMTuy Hoà0 đồngPromo
Hà Nội0 đồngPromo
TP. HCMVân Đồn0 đồngPromo
TP. HCMVinh0 đồngPromo
TP. HCMBangkok0 đồngPromo
Hà Nội0 đồngPromo
Hà NộiBusan0 đồngPromo
TP. HCMCao Hùng0 đồngPromo
Hà Nội0 đồngPromo
Đà NẵngChangsha0 đồngPromo
TP. HCMChiang Mai0 đồngPromo
Đà NẵngDeagu0 đồngPromo
TP. HCMĐài Bắc0 đồngPromo
Hà Nội0 đồngPromo
TP. HCMĐài Nam0 đồngPromo
TP. HCMĐài Trung0 đồngPromo
Hà Nội0 đồngPromo
TP. HCMHải Khẩu0 đồngPromo
Đà NẵngHàng Châu0 đồngPromo
Đà NẵngHedong0 đồngPromo
TP. HCMHong Kong0 đồngPromo
TP. HCMKuala Lumpur0 đồngPromo
Đà NẵngMacau0 đồngPromo
TP. HCMNew Delhi0 đồngPromo
Đà NẵngNgô Kinh0 đồngPromo
Đà NẵngNgô Vu

Nam Kinh

0 đồngPromo
TP. HCMOsaka0 đồngPromo
Hà Nội0 đồngPromo
Đà NẵngQuý Dương0 đồngPromo
TP. HCMPhnom Penh0 đồngPromo
TP. HCMPhuket0 đồngPromo
TP. HCMSeoul0 đồngPromo
Hà Nội0 đồngPromo
Đà Nẵng0 đồngPromo
TP. HCMSingapore0 đồngPromo
Đà NẵngTây An0 đồngPromo
Đà NẵngThành Đô0 đồngPromo
Đà NẵngThường Châu0 đồngPromo
Hà NộiTokyo0 đồngPromo
TP. HCMTrương Gia Giới0 đồngPromo
Hà NộiYangon0 đồngPromo

Lưu ý:

  • Giá vé Vietjet 0 đồng chưa bao gồm thuế, phí
  • Không áp dụng mức giá này trong ngày lễ, Tết.
  • Đổi tên: Không được phép.
  • Hoàn vé: Không được phép.
  • Đổi ngày bay: Được phép, đóng lệ phí và áp dụng theo mức giá chênh lệch theo điều kiện của hạng vé promo.
  • Mỗi ngày vào khung giờ khuyến mãi, Vietjet sẽ chọn lựa ngẫu nhiên một vài hành trình trong số tất cả hành trình khai thác để áp dụng mức giá 0 đồng.

Mẹo săn vé Vietjet khuyến mãi 0 đồng

Bước 1: Chuẩn bị

Những chiếc vé máy bay Vietjet khuyến mãi 0 đồng thường được rất nhiều người săn tìm và bạn sẽ phải chia sẻ cơ hội với những người khác. Do đó, những chiếc vé này không phải dễ dàng săn được. Tuy nhiên, nó cũng không phải hoàn toàn không săn được và là “chiêu trò” của hãng giống như nhiều người nói. Xin khẳng định, vé máy bay khuyến mãi 0 đồng của Vietjet không phải là “ảo” mà hoàn toàn có thể săn được. Bằng chứng là tôi đã đi bằng những chiếc vé 0 đồng này đến rất nhiều nơi như Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Chu Lai,… Chỉ cần bạn có bước chuẩn bị thật tốt, làm theo quy trình và nhất định phải kiên nhẫn là hoàn toàn có thể bay với giá 0 đồng. Dưới đây là một vài kinh nghiệm săn vé 0 đồng của tôi.

Nếu biết cách săn, vé máy bay 0 đồng sẽ đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

Thứ 1, bạn cần chuẩn bị một máy tính có kết nối mạng (càng mạnh càng tốt, hehe). Nếu không tiện mang theo máy tính có thể sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng,… và cài sẵn App vé máy bay để đặt vé.

Thứ 2, tất cả các loại vé máy bay khuyến mãi của Vietjet đều phải thành toán bằng thẻ, do vậy bạn phải thẻ thanh toán nội địa và quốc tế. Những loại thẻ sau đây được chấp nhận:

– Tín dụng: Visa/Master/AMEX/JCB, UPI.

– Thẻ nội địa: ATM đã đăng ký Internet Banking.

Như vậy cũng không quá khó phải không nào. Trước đây tôi phải dùng thẻ Visa, nhưng hiện nay hãng đã chấp nhận loại thẻ ATM có đăng ký Internet Banking nên dễ dàng hơn nhiều.

Thứ 3, chuẩn bị sẵn thông tin cá nhân bao gồm: họ và tên (không dấu, in hoa), ngày tháng năm sinh, số CMND, số điện thoại. Nếu đi nhiều người thì liệt kê toàn bộ danh sách để tránh mất thời gian và sai sót đáng tiếc. Vé khuyến mãi thường xuất hiện rất nhanh, nếu bạn không chuẩn bị trước những thông tin này bạn sẽ không kịp săn vé hoặc do không có thời gian thông tin cá nhân sẽ sai lệch. Nhưng vé khuyến mãi nếu sai tên bạn sẽ không đổi được.

Thứ 4, bạn nên cập nhật thông tin khuyến mãi theo ngày bằng hotline và xác định hành trình bay của mình. Bởi vì Vietjet khuyến mãi 0 đồng hành trình khác nhau theo ngày.

Bước 2: Săn vé máy bay khuyến mãi

Sau khi đã chuẩn bị mọi thứ bạn cần tiến hành những bước tiếp theo nhanh chóng nhất có thể.

Thứ nhất, vé khuyến mãi của Vietjet mở bán vào lúc 12h đến 14h hằng ngày. Bạn phải chuẩn bị mọi thứ và bắt tay săn vé vào khung giờ này. Bởi nhu cầu đối với vé 0 đồng rất lớn, nếu bạn chậm hơn thì người khác sẽ có vé.

Thứ hai, truy cập vietjetstar.net và thực hiện các bước lựa chọn hành trình được khuyến mãi, nhập ngày bay ngày về, và điền các thông tin cá nhân theo yêu cầu của hãng và nhập mã thanh toán thật nhanh nhé.

Cuối cùng, bạn đã có một chiếc vé máy bay khuyến mãi 0 đồng với hành trình như mong ước rồi phải không nào. Nếu bạn nào chưa săn được thì đừng bỏ cuộc. Thoát khỏi giao diện và tiếp tục truy cập và thực hiện lại từ đầu những bước săn vé. Có những lần săn vé tôi đã phải thực hiện 5 lần, nên bạn đừng nản chí nhé!

Chúc bạn săn vé thành công!

Săn vé 0 đồng của Vietjet, HOÀN TOÀN CÓ THỂ!

Tuy nhiên, nếu thấy việc săn vé quá khó khăn và không có nhiều thời gian dành cho nó, hãy uỷ quyền cho chúng tôi – Vietjetstar (.net) để bạn nhanh chóng có được chiếc vé với hành trình ưng ý nhất. Tuy nhiên, nếu uỷ quyền bạn phải cung cấp tất cả thông tin cá nhân và hành trình. Ngày bay bạn phải chấp nhận có thể bay trong những khung giờ không như ý, vì vé khuyến mãi mà!

Đặt vé máy bay Vietjet khuyến mãi tại Vietjetstar (.net)

Nếu bạn đang tìm địa chỉ đặt mua cho mình chiếc vé máy bay giá rẻ nhưng chưa biết nên chọn lựa địa chỉ nào uy tín và chất lượng thì hãy đến với vietjetstar (.net). Sở hữu đội ngũ Booker chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn theo dõi giá vé máy bay liên tục theo từng thời điểm và đặt cho bạn hành trình bay theo ý muốn với mức giá tốt nhất. Ngay sau đó nhân viên sẽ gọi lại cho bạn và hỗ trợ bạn hoàn thành các thủ tục cần thiết cho hành trình bay thuận lợi và suôn sẻ nhất. Hãy sáng suốt trong việc chọn lựa cho mình địa chỉ đặt vé máy bay uy tín và Vietjetstar cam kết sẽ không làm bạn thất vọng! Tổng đài hỗ trợ 24/7: 0914 600 802.

Vé máy bay Vietjetstar

45 Nguyễn Cửu Vân, Q. Bình Thạnh

Tìm chuyến bay