Những câu chúc Tết hay và ý nghĩa nhất 2021

Những câu chúc Tết hay và ý nghĩa nhất là những món ăn tinh thần không thể thiếu trong những dịp đầu xuân năm mới. Tết sắp đến rồi, bạn hãy chuẩn bị cho mình, cho con cái những câu chúc thật đặc biệt để Tết năm nay thêm phần độc đáo hơn nhé.

Hãy mang những lời chúc này đến tận tai người thân, bạn bè, đồng nghiệp của mình khi đồng hành cùng vé máy bay giá rẻ của Vietjetstar (.net) .

Bé chúc Tết ông bà, cha mẹ, người lớn

Những bài thơ chúc Tết sau đây sẽ giúp bé cực kì dễ nhớ nhưng cũng không kém phần hay và ý nghĩa. Bé mà đi chúc tết thế này đảm bảo sẽ được khen cả năm.

Năm cũ đã qua năm mới đến

Bé hân hoan kính chúc rộn ràng

Chúc ông bà luôn luôn vui khoẻ

Chúc ba mẹ trẻ mãi không già

Chúc cô chú tấn tài tấn lộc

Chúc cậu mợ thịnh vượng an khang

Chúc anh chị một năm an lành

Chúc người người bình yên no đủ

Chúc nhà nhà rạng rỡ đón xuân.

*****

Xuân sang Tết đến mọi nhà

Con chúc ông bà sức khỏe, an khang

Chúc cô chú bác giàu sang

Một năm sung túc cười vang mỗi ngày

Chúc anh chúc chị học hay

Con ngoan trò giỏi đợi ngày công danh

Chúc cho vạn sự tốt lành

Năm mới Tân Sửu bức tranh xuân ngời.

*****

Tạm biệt năm cũ Mậu Tuất đi

Chào đón hân hoan Tân Sửu đến

Ông khỏe, bà vui năm hòa thuận

Phúc dầy, gia quyến ấm trong ngoài

An nhàn, tự tại bên con cháu

Như ý, bình an Tết ấm nồng.

*****

*****

Hoa mai nở rước tết vào nhà

Chúc ông bà bách niên giai lão

Chúc ba mẹ sức khoẻ dồi dào

Chúc cậu mợ cô dì chú bác

Luôn mạnh khoẻ tiền đựng đầy bao

Chúc anh chị vui tươi hớn hở

Học giỏi thành tài vẹn ước mơ.

*****

Tết đến, Tết đến

Rộn ràng ngoài sân

Bé chúc ông bà

Sống lâu trăm tuổi

Bé chúc ba mẹ

Mạnh khoẻ tươi vui

Bé chúc cả nhà

Bước sang năm mới

Niềm vui phơi phới

Bốn mùa ấm no

Chúc Tết gia đình

Heo vàng lộc phát.

 1. Mùa xuân chim én lượn chao
  Tân Sửu năm mới, ta cùng chúc nhau.
  Chúc bố sức khỏe dồi dào
  Mẹ thêm tuổi mới, ốm đau chẳng còn.
  Mãi mãi sống cùng các con
  Cùng nhau hạnh phúc, chúng con vui vầy.
  Anh em con cùng đến đây
  Sum vầy hạnh phúc, đón vàng lộc xuân
 2. Năm hết Tết đến – Chúc ông chúc bà – Chúc cha chúc mẹ – Chúc cô chúc cậu – Chúc chú chúc dì – Chúc anh chúc chị – Chúc luôn các em – Chúc cả các cháu – Dồi dào sức khoẻ – Có nhiều niềm vui – Tiền xu nặng túi – Tiền giấy đầy bao – Đi ăn được khao – Về nhà người rước – Tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Sung sướng ban đêm – Hạnh phúc ban ngày – Luôn luôn gặp may mắn – Chúc mừng năm mới!
 3. Mùa xuân xin chúc – Năm mới phát tài – Vạn sự như ý – Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi – Kính chúc ba mẹ – Sức khoẻ dồi dào – Các em bé nhỏ – Học giỏi chăm ngoan – Chúc Tết mọi người – Năm mới hoan hỉ – Gặp nhiều niềm vui…
 4. Năm mới vừa sang, con chúc cha mẹ, sức khỏe dồi dào, bên nhau hạnh phúc. Gia đình sung túc, lộc phúc đầy nhà. Mẹ cha vui vầy, bên con bên cháu. Trẻ thì học hành, đều đỗ đạt cao. Lớn thì làm ăn, mau mau phát tài. Gia đình mỗi ngày, đều vui như tết.
 5. Tân Sửu vừa bước sang – Chúc gia đình an khang – Hạnh phúc luôn đầy tràn – Không còn những tiếng than – Niềm vui thì bừng sáng – Cả nhà cùng cười vang – Chúc mừng năm lợn vàng.
 6. “Chúc ông bà một tô như ý, chúc cô chú một chén an khang, chúc anh chị một đĩa tài lộc.
 7. Chàng Tuất vui vẻ mời. Nàng Hợi tươi trẻ tới. Pháo hoa vừa mới loé . Rực sáng đêm giao thừa. Gia đình mình vui vẻ. Cùng đón mừng xuân sang!
 8. Xuân nay con xin chúc – gia đình luôn sung túc – phúc lộc luôn ngập tràn – tấn tài rồi tấn lộc, tấn luôn cả an khang – hiên ngang trong sức khỏe – và trẻ mãi cùng xuân.
 9. Năm mới con xin chúc cả nhà: Sức khỏe vô biên, thành công liên miên, hạnh phúc triền miên, túi luôn đầy tiền, sung sướng như tiên.
 10. Cung chúc tân niên một chữ nhàn. Chúc mừng gia quyến đặng bình an. Tân niên đem lại niềm hạnh phúc. Xuân đến ta hưởng trọn niềm vui.

Bạn bè chúc Tết nhau

Bạn bè ta chúc nhau xuân Tân Sửu phát tài, phát lộc.

 1. Năm hết Tết đến – Đón hên về nhà – Quà cáp bao la – Một nhà không đủ – Vàng bạc đầy tủ – Gia chủ phát tài.
 2. Mừng Tân Sửu phát tài phát lộc – Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ – Sức khỏe có dư, công danh tấn tới – Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa – Xin chúc mọi nhà – Một năm đại thắng.
 3. Chúc bạn sang năm mới – Đong cho đầy hạnh phúc. – Gói cho trọn lộc tài – Giữ cho mãi an khang – Thắt cho chặt phú quý – Cùng chúc nhau như ý – Hứng cho tròn an khang – Chúc năm mới bình an – Cả nhà đều sung túc.
 4. Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng.
 5. Chúc mọi người đẹp như hoa hồng. Thành công như hoa Cúc. Hạnh phúc như hoa Mai. Phát tài như hoa Pháo. Độc đáo như hoa Lan. An khang như hoa Huệ. Trí tuệ như hoa Sen.
 6. Mỗi năm là một mùa hoa nở, mỗi năm là một mùa bội thu. Cuộc sống như cái cây đang lớn. Đó là lời tôi dành tặng bạn trong năm mới.
 7. “Tết Nguyên Đán ta chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình hạnh phúc bè bạn quý. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều”.
 8. Một lời chào mong một ngày may mắn. Một lới nhắn nhủ mong bạn thành công. Một lời chúc mong bạn ấm lòng. Một nụ cười để vượt qua tất cả. Một ý chí để đập tan vất vả, lo âu. Một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.
 9. Chúc mừng năm mới Tân Sửu: Thành công luôn tới, sức khỏe tuyệt vời, may mắn khắp nơi, làm nhiều điều mới.
 10. Cung kính mời nhau chén rượu nồng. Chúc mừng năm đến, tiễn năm xong. Tân niên phúc lộc khơi vừa dạ. Xuân mới tài danh khởi thỏa lòng. Vạn chuyện lo toan thay đổi hết. Sự gì bế tắc thảy hanh thông. Như anh, như chị, bằng bè bạn. Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong.
 11. Tết tới tấn tài. Xuân sang đắc lộc. Gia đình hạnh phúc. Vạn sự cát tường! Tân Sửu đã đến. Chúc bạn đáng mến. Sự nghiệp tiến lên. Gặp nhiều điều hên! Rước nhiều may mắn.
 12. Tân Sửu vừa sang – Hạnh phúc mênh mang – Ý chí vững vàng – Niềm vui rộn ràng – Tiền bạc lai láng – Sức khỏe cường tráng – Năm mới vẻ vang
 13. Năm mới tới – Vạn điều mới – Triệu điều vui – Không điều xui – Tỷ điều phát – Xuân bát ngát – Chén rượu say – Tiền đầy tay – Vàng đầy túi – Happy new year!!!
 14. NĂM tròn xin tiễn tiết đông qua
  MỚI đón xuân tươi đến mọi nhà
  CHÚCtặng trên đời thêm chữ Hỷ
  MỪNG vui khắp chốn cất lời ca
  HẠNH dung lễ nghĩa ngời tâm ngọc
  PHÚClộc, công danh rạng ánh ngà
  CHAN chát trống kèn, Lân hợp cảnh
  HÒA đàn, tấu sáo rộn ràng ca.

Nhanh tay cùng Vietjetstar.net đặt những chiếc vé máy bay Tết 2021 giá rẻ nhất để mang những lời chúc Tết ý nghĩa này đến với ông bà, cha mẹ, họ hàng, bạn bè để đón một năm mới sang thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công.

Mua vé máy bay Tết giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn đang tìm địa chỉ đặt mua cho mình chiếc vé máy bay giá rẻ nhưng chưa biết nên chọn lựa địa chỉ nào uy tín và chất lượng thì hãy đến với vietjetstar (.net). Sở hữu đội ngũ Booker chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn theo dõi giá vé máy bay liên tục theo từng thời điểm và đặt cho bạn hành trình bay theo ý muốn với mức giá tốt nhất. Ngay sau đó nhân viên sẽ gọi lại cho bạn và hỗ trợ bạn hoàn thành các thủ tục cần thiết cho hành trình bay thuận lợi và suôn sẻ nhất. Hãy sáng suốt trong việc chọn lựa cho mình địa chỉ đặt vé máy bay uy tín và Vietjetstar cam kết sẽ không làm bạn thất vọng! Tổng đài hỗ trợ 24/7: 0914 600 802.


Vé máy bay Vietjetstar

45 Nguyễn Cửu Vân, Q. Bình Thạnh

Tìm chuyến bay