Vé máy bay đi Đồng Hới

Vé máy bay đi Đồng Hới. Đồng Hới nằm ở vùng Bắc Trung Bộ Việt Nam, là thành phố thuộc tỉnh Quảng Bình nằm gần con sông Nhật Lệ, với 12km bờ cát trắng. Đồng Hới với những bãi tắm êm ả, những làn nước trong xanh, hàng cây xanh thẳng tấp, nơi đây là điểm du lịch hấp dẫn mọi du khách. Nơi đây, cũng là nơi có nhiều di sản thế giới như: Phong Nha Kẻ Bàng, Đá Nhảy,… đặc biệt là thành phố này đang có dự án xây dựng hệ thống sân golf hiện đại tầm cỡ quốc tế. Chắc hẳn trong tương lai không xa nơi này sẽ trở thành trung tâm du lịch văn hóa thu hút lượng khách du lịch đến tham quan.

Dự định đi du lịch của bạn tiếp theo là Đồng Hới thì hãy săn ngay vé máy bay giá rẻ tại Vietjetstar bạn sẽ mua được những tấm vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới, với những ưu đãi bất ngờ. Bạn sẽ có những phút giây thư giãn, khám phá và tìm hiểu những di sản văn hóa của mảnh đất miền trung thân thương này.

Khám phá địa điểm tại Quảng Bình

Thành Đồng Hới

Thành Đồng Hới tên chữ là “Định Bắc Trường Thành” là một trong những di tích lịch sử quân sự của Đồng Hới, in đậm những ý chí cường đứng dậy đấu tranh của nhân dân trong cuộc kháng chiến trường kì giành độc dân tộc. Đây là một công trình kiến trúc cổ xây dựng cách đây 200 năm theo lệnh của vua Gia Long, đến nay vẫn còn những phế tích và chứa nhiều vẻ đẹp lịch sử hiếm có tại Đồng Hới.

Thành Đồng Hới

Thành Đồng Hới

Thành được xây bằng gạch có độ nung cao theo kiến trúc vô băng, thành lũy quân sự vững chắc, hình mũi khế, 4 múi to, 4 múi nhỏ. Chu vi thành 1860m, cao 4m. mặt thành rộng 1,2m, cao 4,6m, móng thành dày 2m. Ngoài thành cách chân thành khoảng 5 – 6m là hào rộng 15-20m. Tuy nhiên thì theo thời gian thì thành chỉ còn 500m, dù đã tu sửa, nhưng thành vẫn mang môt ý nghĩa vô cùng quan trọng, là trung tâm đầu não của tỉnh Quảng Bình. 

Đồi cát Quang Phú

Đồi cát Quang Phú cách trung tâm thành phố Đồng Hới khoảng 8km, là một trong những đồi cát đẹp nhất miền Trung. Vẻ đẹp của đồi cát khác xa với đồi cát ở Phan Thiết, khác vì vẻ thu hút riêng, đó là sự hòa trộn của những đồi cát hoang sơ, những vạt cỏ, và những trải nghiệm bất ngờ tại nơi đây. Với độ cao vừa phải, cao khoảng 100m, du khách có thể trượt cát từ trên đồi với vận tốc khá ấn tượng, có các loại ván trượt như mo cau, giấy cứng,… chắc chắc du khách sẽ có những cảm giác trải nghiệm thú vị.

Đồi cát Quang Phú

Bạn hãy thử sức với những trò chơi mạo hiểm trên cát

Bạn sẽ hết sức ngạc nhiên khi qua mỗi ngày, mỗi mùa màu sắc của cát thay đổi theo sắc trời, hiện lên những màu sắc vô cùng ảo diệu, huyền bí. Lúc thì cát có màu vàng từ ánh mặt trời, lúc lại trở về với màu trắng khi bầu trời trong xanh, lúc lại có màu xám xám ở nền trờ khi chiều tà ngả bóng.

Tượng đài mẹ Suốt

Tượng đài Mẹ Suốt được đặt trong công viên gần sông Nhật Lệ, cách cầu Nhật Lệ khoảng 1km về phía Nam. Tượng đài mẹ Suốt là một trong những biểu tượng anh hùng của tỉnh Quảng Bình, một người với mái chèo kiên cường chèo hàng ngàn chuyến đò đưa quân, dân, và vũ khí vượt sông Nhật Lệ trong những năm kháng chiến chống Mỹ. Một người mẹ anh hùng mà cho đến nay, mọi người dân Quảng Bình và cả du khách khi đi ngang quan sông Nhật Lệ vẫn muốn vào thắp cho mẹ một nén hương nhớ ơn công lao của mẹ.

Tượng đài mẹ Suốt

Tượng đài mẹ Suốt

Tượng mẹ suốt cao 7m, với phần tượng cao 5m đặt trên bệ cao 2m, mặt hướng ra sông Nhật Lệ. Tượng mẹ tay cầm chắc mái chèo, đầu ngẩng cao hiên ngang, vai khoác tấm vải dù bay phấp phới trong mưa táp sóng gió, bom đạn bay vẫn miệt mài với mái chèo đưa bộ đội, dân công qua sông Nhật Lệ. Hình ảnh của mẹ vẫn in đậm trong lòng kí ức của mỗi con người Việt Nam, và mãi đến mai sau.

Vé máy bay đi Đồng Hới mua thế nào ?

Nếu bạn không có thời gian để săn tìm một chiếc vé máy bay nội địa giá rẻ, khuyến mãi thì hãy gọi cho chúng tôi, đội ngũ Booker chuyên nghiệp Vietjetstar. Chúng tôi sẽ giúp bạn theo dõi giá vé máy bay liên tục theo từng thời điểm. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình các thủ tục đặt vé, giữ chỗ, mua thêm hành lý cũng như các thắc mắc khác mà bạn đang gặp phải khi tìm kiếm thông tin trên hãng nhưng chưa thấy. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi hướng tới.

Vé máy bay Vietjetstar

45 Nguyễn Cửu Vân, Q. Bình Thạnh

Vé máy bay đi Đồng Hới
Rate this post

Thảo luận

Tìm chuyến bay