Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội lễ đầu năm

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội lễ đầu năm.Từ lâu đi lễ chùa đã là một nét văn hóa không thể thiếu của người Việt trong những ngày đầu năm mới. Tuy nhiên đi lễ ở đâu và đến đâu và xin điều gì? Xin như thế nào thì còn nhiều người vẫn còn chưa nắm một cách chính xác. Sau đây Vietjetstar (.net) xin gợi ý cho bạn một số điểm linh thiêng cho ngày lễ đầu năm sau khi sở hữu trong tay tấm vé máy bay đi Hà Nội.

Đền Bà Chúa Kho – Bắc Ninh

Đền Bà Chúa Kho thuộc TP. Bắc Ninh, cách thủ đô Hà Nội 25 km. Nơi đâu từ lâu đã nổi tiếng linh thiêng về cầu làm ăn buôn bán. Đền Bà chúa Kho được người dân truyền rằng là “Ngân hàng địa phủ” vì vốn dĩ đền rất thiêng. Cầu gì được nấy, xin gì bà cho đấy. Bởi thế mỗi dịp năm mới hàng vạn khách thập phương kéo đến để xin lộc của bà Chúa cầu mong cho một năm làm ăn thuận buồn xuôi gió, tiền bạc rủng rỉnh. Người dân có câu: Đầu năm vay Bà cuối năm trả nợ”. Đầu năm đến xin lộc và cuối năm mọi người đến để tạ lễ.

Đền Bà Chúa Kho

Đền Bà Chúa Kho

Đền Sái – Đông Anh, Hà Nội

Đền Sai thuộc xã Thụy Lâm, Huyện Đông Anh, Hà Nội. Nơi đây thờ Đức Huyền Thiên Trấn Vũ. Ngoài nổi tiếng về sự linh thiêng. Đặc biệt ở đền có lễ hội xóc thẻ đầu năm, chẳng biết từ bao giờ mà tin lành đồn xa là xóc quẻ ở đền Sái thiêng và đúng lắm. Cả vạn người kéo về vào những ngày đầu năm để cầu cho xóc vào quẻ đẹp nhất may mắn nhất cho gia đình, còn nếu không may mắn xóc vào quẻ chưa tốt thì người dân biết đường lễ giải hạn, biết đường tránh để hạn chế xui xẻo.

Đền Sái

Đền Sái

Phủ Tây Hồ – Tây Hồ, Hà Nội

Phủ Tây Hồ nằm bên bờ Hồ Tây thơ mộng nổi danh với vị thế và phong cảnh tuyệt đẹp. Nơi đây vốn là nơi thờ bà Chúa Liễu Hạnh một trong bốn vị tứ bất tử của Việt nam (Sơn Tinh, Thánh Gióng, Chử Đồng Tử và bà chúa Liễu Hạnh). Vào những ngày đầu năm người dân Hà Thành nói riêng và người dân thập phương về đây sắm lễ vật dâng hương để cầu phúc cầu lộc, cầu một năm bình an, sức khỏe và may mắn.

Phủ Tây Hồ, Hà Nội

Phủ Tây Hồ, Hà Nội

Chùa Trấn Quốc – Tây Hồ, Hà Nội

Đây là một chùa trong những ngôi chùa nổi tiếng linh thiêng ở Hà Nội và là một trong những ngôi chùa cổ nhất Việt Nam, nằm giữa Hồ Tây với những nét rêu phong cổ kính nằm yên bình giữa sóng nước ngày đêm ngân nga chùa luôn thu hút du khách thập phương về thăm quan kính bái. Chùa có vườn tháp cổ u tịch, có nhiều tượng Phật đặc biệt là tượng Phật Thích Ca nhập Niết Bàn. Vào những ngày đầu năm nơi đây thu hút hàng vạn lượt khách hành hương để cầu phúc cầu lộc cho một năm an khang, hạnh phúc.

Chùa Trấn Quốc

Chùa Trấn Quốc

Đền Thánh Gióng – Sóc Sơn, Hà Nội

Đền Gióng cách trung tâm Hà Nội 35km về phía Bắc, khu di tích đền Sóc gắn với sự tích Thánh Gióng đánh tan giặc Ân với dấu vó ngựa sắt trước khi bay lên trời, nhân vật tượng trưng cho tinh thần kiêng cường chống ngoại xâm của dân tộc Việt. Ngôi đền quanh năm cây cối xanh tươi cùng với những nét rêu phong, trầm mặc của ngôi đền khiến con người muốn được trở về như một với cõi thanh tịnh, yên bình. Vào ngày 6 tháng giêng nơi đây diễn ra lễ hội Đền Gióng với hàng loạt động như lễ rước và các trò chơi dân gian thu hút đông đảo Phật tử về đây tham gia. Ai đi dự lễ hội trở về thế nào cũng phải xin được lễ vật túm hoa tre nhuộm phẩm xanh, phẩm đỏ để cầu may cho gia đình trong năm mới.

Đền Thánh Gióng

Đền Thánh Gióng

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi mua thế nào ?

Nếu bạn đang tìm địa chỉ đặt mua cho mình chiếc vé máy bay giá rẻ nhưng chưa biết nên chọn lựa địa chỉ nào uy tín và chất lượng thì hãy đến với vietjetstar (.net). Sở hữu đội ngũ Booker chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn theo dõi giá vé máy bay liên tục theo từng thời điểm và đặt cho bạn hành trình bay theo ý muốn với mức giá tốt nhất. Ngay sau đó nhân viên sẽ gọi lại cho bạn và hỗ trợ bạn hoàn thành các thủ tục cần thiết cho hành trình bay thuận lợi và suôn sẻ nhất. Hãy sáng suốt trong việc chọn lựa cho mình địa chỉ đặt vé máy bay uy tín và Vietjetstar cam kết sẽ không làm bạn thất vọng! Tổng đài hỗ trợ 24/7: 0914 600 802.


Vé máy bay Vietjetstar

45 Nguyễn Cửu Vân, Q. Bình Thạnh

Tìm chuyến bay