Vé máy bay Tết 2024 cập nhật liên tục

Vé máy bay Tết 2024 cập nhật liên tục dành cho người đi làm, học tập ở xa quê hương về quê đón Tết. Tất nhiên công việc săn tìm mua vé máy bay tết luôn là những lựa chọn, ưu tiên hàng đầu trong những dịp cuối năm. Bởi vì dịp cuối năm nhu cầu đi lại giữa các tỉnh tăng cao, do vậy nếu bạn đặt mua vé càng sớm thì giá vé sẽ càng rẻ, điều đó cũng giúp bạn tránh những tình trạng như cháy vé, vé chợ đen,…Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, dịp Tết cũng là dịp mà các hãng hàng không tăng cường công suất hoạt động, các hãng sẽ có những điều chỉnh hợp lý để đáp ứng nhu cầu đi lại, du lịch của hành khách.

Vé máy bay tết 2017

Vé máy bay tết 2017

Tết nguyên đán theo lịch sẽ rơi vào ngày thứ 6 (16/2/2024). Mùng 2 và mùng 3 Tết sẽ rơi vào 2 ngày nghỉ cuối vậy. Như vậy người lao động, công nhân viên chức sẽ được nghỉ bù thêm 2 ngày. Tổng cộng số ngày nghỉ Tết nguyên đán 2024 sẽ được nâng lên thành 7 ngày. Cụ thể người dân sẽ được nghỉ từ ngày 11/2/2024 đến hết ngày 17/2/2024).

Bắt đầu từ bây giờ, các hãng hàng không nội địa Vietnam Airline, Vietjet, Jetstar Pacific đã đều mở bán vé máy bay Tết 2024 tạo điều kiện cho du khách có nhu cầu đặt vé sớm, mua vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi tết,…

Mua vé máy bay Tết 2024 giá rẻ

Để có thể mua được những chiếc vé máy bay giá rẻ cho dịp Tết 2024, bạn nên thường xuyên truy cập vào Vietjetstar (.net) để xem những thông báo cũng như những tin tức về việc các hãng mở bán vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho dịp Tết 2017, khi liên hệ với nhân viên của Vietjetstar (.net) chắc chắn hành khách sẽ không bị tuột mất những chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

Nếu bạn không có thời gian để săn tìm một chiếc vé máy bay Tết 2024 giá rẻ thì hãy gọi cho chúng tôi, đội ngũ Booker chuyên nghiệp Vietjetstar (.net) . Chúng tôi sẽ giúp bạn theo dõi giá vé máy bay liên tục theo từng thời điểm. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình các thủ tục đặt vé, giữ chỗ, mua thêm hành lý cũng như các thắc mắc khác mà bạn đang gặp phải khi tìm kiếm thông tin trên hãng nhưng chưa thấy. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi hướng tới.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vietjetstar.net

Nếu bạn đang tìm địa chỉ đặt mua cho mình chiếc vé máy bay giá rẻ nhưng chưa biết nên chọn lựa địa chỉ nào uy tín và chất lượng thì hãy đến với vietjetstar (.net). Sở hữu đội ngũ Booker chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn theo dõi giá vé máy bay liên tục theo từng thời điểm và đặt cho bạn hành trình bay theo ý muốn với mức giá tốt nhất. Ngay sau đó nhân viên sẽ gọi lại cho bạn và hỗ trợ bạn hoàn thành các thủ tục cần thiết cho hành trình bay thuận lợi và suôn sẻ nhất. Hãy sáng suốt trong việc chọn lựa cho mình địa chỉ đặt vé máy bay uy tín và Vietjetstar cam kết sẽ không làm bạn thất vọng! Tổng đài hỗ trợ 24/7: 0914 600 802.


Vé máy bay Vietjetstar

45 Nguyễn Cửu Vân, Q. Bình Thạnh

Tìm chuyến bay