Đi xe máy vào sân bay Tân Sơn Nhất

Đi xe máy vào sân bay Tân Sơn Nhất cần lưu ý một số điểm gì và có thể di chuyển bằng hướng nào là thắc mắc của rất nhiều quý hành khách khi di chuyển đến sân bay để sử dụng dịch vụ hàng không. Khu vực Tân Sơn Nhất là một trong những khu vực xe di chuyển rất đông, đồng thời đó là những mạn đường khá khó đi, chính vì thế việc lưu ý một số điểm khi đi xe máy vào sân bay Tân Sơn Nhất sẽ giúp bạn tránh đi những rắc rối hoặc những rủi ro đáng tiếc. Dưới đây là những chia sẻ mà Vietjetstar.net muốn dành tặng cho tất cả những khách hàng đã tin tưởng đại lý và cùng đồng hành với đại lý trong suốt thời gian qua. Chúc quý khách có những chuyến đi thoải mái, thuận lợi và đầy may mắn.

Đi xe máy vào sân bay Tân Sơn Nhất

Bản đồ lối vào sân bay Tân Sơn Nhất.

Các hướng có thể đi xe máy vào sân bay Tân Sơn Nhất

Hiện nay tại khu vực Tân Sơn Nhất, bộ Giao thông Vận tải đã chia làm hai khu vực riêng biệt ở khu vực điểm nút giao thông đường Trường Sơn và vòng xoay Nguyễn Thái Sơn – Nguyễn Kiệm.

Với khu vực đường Trường Sơn ngay cổng bay Tân Sơn Nhất thì chỉ cho phép di chuyển một chiều. Đoạn đường này kéo dài từ đường Hồng Hà đến hết đường Bạch Đằng, chính vì vậy bạn hãy lưu ý khi di chuyển vào làn đường này nhé.

Đi xe máy vào sân bay Tân Sơn Nhất

Chú ý biển báo trên đường.

Với khu vực nút vòng xoay Nguyễn Thái Sơn – Nguyễn Kiệm, bạn cũng chỉ có thể di chuyển một chiều để vào đến sân bay Tân Sơn Nhất, cụ thể ở đây là con đường trải dài từ Nguyễn Thái Sơn – Nguyễn Kiệm đến hết đường Phạm Ngũ Lão.

Đặc biệt lưu ý cho những khách hàng mới tham gia dịch vụ hàng không tại sân bay Tân Sơn Nhất là bạn nên thật cẩn thận khi rẽ vào các cung đường. Tại Tân Sơn Nhất, xe máy và ô tô đều được di chuyển bằng hai con đường riêng biệt, chính vì thế bạn cần chú ý vào các biển báo và những lối chỉ dẫn được đặt tại đường vào sân bay.

Gửi xe máy ở sân bay khi đi xe máy vào sân bay Tân Sơn Nhất

Bãi giữ xe tại sân bay Tân Sơn Nhất cao đến 5 tầng và được các nhà đầu tư đầu tư hơn 550 tỷ đồng. Bãi giữ xe máy được sân bay cho vào sử dụng và hoạt động mới gần đây, bắt đầu từ ngày 16/11/2016. Với tổng diện tích lên đến 22 nghìn mét vuông và phần xây dựng 11 nghìn mét vuông, bãi giữ xe đã và đang cải tiến với những hệ thống trông coi xe thông minh và vô cùng hiện đại, kết hợp với hàng trăm chiếc camera để kiểm soát và đảm bảo an toàn cho khách hàng. Ngày nay bãi giữ xe tại sân bay Tân Sơn Nhất cùng đội ngũ nhân viên vẫn ngày đêm miệt mài phục vụ quý khách với nhiều nhiệt huyết.

Đi xe máy vào sân bay Tân Sơn Nhất

Đi xe máy vào sân bay Tân Sơn Nhất.

Khi bạn đi xe máy vào sân bay Tân Sơn Nhất, bạn sẽ gửi thẳng xe vào khu vực nhà xe và khu vực tạm gửi xe để cất giữ xe máy. Bạn đừng lo lắng sẽ gặp rắc rối nhé, bởi chỉ cẩn bạn để ý biển báo hướng dẫn và chạy đúng luồng đi dành cho xe máy thì bạn đã có thể dễ dàng vào bên trong nhà xe (hệ thống cổng tại sân bay Tân Sơn Nhất đã ghi rất rõ ràng cho bạn). Một điểm cần lưu ý cho bạn là khu vực gửi xe nằm cạnh bên nhà ga Quốc Nội và khu vực bến xe bus của sân bay Tân Sơn Nhất, bạn sẽ có thể nhận ra khi mới vào. Để tránh việc đi lạc và mất phương hướng tại sân bay, đừng ngại hỏi nhân viên an ninh để được hướng dẫn bạn nhé! Ngoài ra nếu không thạo đường sân bay và ngại đường đông, bạn cũng có thể gửi xe ở Parkson Plaza hay SaiGon Airport Plaza.

Đi xe máy vào sân bay Tân Sơn Nhất

Hệ thống biển chỉ dẫn rõ ràng.

Với xe máy gửi trong ngày, giá niêm yết tại sân bay Tân Sơn Nhất là 5.000 đồng/xe tỏng 8 tiếng và 20.000 đồng/ô tô trong vòng 30 phút. Bạn nhớ bảo quản và giữ gìn vé xe để gửi lại cho nhân viên an ninh khi rời khỏi sân bay nhé! Trong sân bay, nhân viên có gắn bảng “không nhận giữ xe qua đêm”, tuy nhiên bạn vẫn có thể gửi qua đếm với giá 20.000 đồng/xe/đêm bình thường nhé, bởi vì nhà xe treo biển chỉ để hạn chế lương khách tại sân bay. Nếu bạn gửi dài hạn và bước qua ngày thứ mười thì mức thu phí là 15.000 đồng/xe/đêm.

Hướng đi vào sân bay sau khi đi xe máy vào sân bay Tân Sơn Nhất

Sau khi gửi xe máy tại bãi đỗ xe, Vietjetstar.net khuyên bạn nên hỏi những nhân viên an ninh kĩ càng và cố gắng để ý tất cả các hiển hiệu chỉ dẫn để tránh những rắc rối phiền hà khi vào sân bay Tân Sơn Nhất. Tại các lối đi từ nhà xe vào sân bay đều đã được trang bị đầy đủ tên hiệu, biển báo chỉ dẫn đầy đủ cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm và nhận diện.Đi xe máy vào sân bay Tân Sơn Nhất

Đi xe máy vào sân bay Tân Sơn Nhất.

Đặt vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi tại Vietjetstar

Nếu bạn đang tìm địa chỉ đặt mua cho mình chiếc vé máy bay giá rẻ nhưng chưa biết nên chọn lựa địa chỉ nào uy tín và chất lượng thì hãy đến với vietjetstar (.net). Sở hữu đội ngũ Booker chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn theo dõi giá vé máy bay liên tục theo từng thời điểm và đặt cho bạn hành trình bay theo ý muốn với mức giá tốt nhất. Ngay sau đó nhân viên sẽ gọi lại cho bạn và hỗ trợ bạn hoàn thành các thủ tục cần thiết cho hành trình bay thuận lợi và suôn sẻ nhất. Hãy sáng suốt trong việc chọn lựa cho mình địa chỉ đặt vé máy bay uy tín và Vietjetstar cam kết sẽ không làm bạn thất vọng! Tổng đài hỗ trợ 24/7: 0914 600 802.


Vé máy bay Vietjetstar

45 Nguyễn Cửu Vân, Q. Bình Thạnh

Tìm chuyến bay