Hướng dẫn cách kiểm tra mã code vé máy bay Vietnam Airlines

Hướng dẫn cách kiểm tra mã code vé máy bay Vietnam Airlines. Bạn đã đặt cho mình vé máy bay Vietnam Airlines trực tuyến và chỉ nhận mỗi mã code đặt chỗ. Bạn không thấy an tâm lắm, lo lắng không biết mã code của mình đặt có thành công hay không, có giả mạo lừa đảo gì hay không, bạn sợ tiền mất mà vé máy bay chẳng có.

Hãng máy bay Vietnam Airlines là hãng máy bay lớn và uy tín nhất, nhưng cũng không tránh được những giả mạo hãng Vietnam Airlines để đánh lừa hành khách, hay mã code của bạn có sai sót gì đó. Để an tâm hơn bạn không phải lo lắng, bạn có thể kiểm tra mã code vé máy bay Vietnam Airlines với những nhiều cách.

Mã code vé máy bay Vietnam Airlines cũng như mã code các hãng máy bay khác, gồm 6 ký tự. Với mã code bạn có thể xem và kiểm tra được thông tin và hành trình về chuyến bay của bạn. Vì thế khi kiểm tra mã code vé máy bay Vietnam Airlines bạn có thể biết được mình đã đặt thành công vé máy bay hay chưa. Vietjetstar (.net) xin giới thiệu một số cách kiểm tra mã code vé máy bay Vietnam Airlines.

cách kiểm tra mã code vé máy bay Vietnam Airlines

Cách kiểm tra mã code vé máy bay Vietnam Airlines đơn giản, tiện lợi nhất cho bạn

Có 4 cách kiểm tra mã code vé máy bay Vietnam Airlines

Cách 1: Gọi điện cho tổng đài để kiểm tra

Gọi trực tiếp đến tổng đài vé máy bay Vietnam Airlines để hỏi kiểm tra lại mã code của bạn nếu thấy không an tâm. Tổng đài sẽ cho biết lịch trình chuyến bay và thông tin vé máy bay của bạn.

goi-den-tong-dai-de-kiem-tra-ma-code-ve-may-bay

Liên lạc tổng đài Vietnam Airlines để kiểm tra mã code vé máy bay

Cách 2: Đến phòng vé máy bay Vietnam Airlines chính thức để kiểm tra

Nếu bạn ở gần với phòng vé máy bay Vietnam Airlines chính thức, bạn có thể trực tiếp đến đó để hỏi về mã code đặt vé của mình. Nếu có thắc mắc gì bạn có thể hỏi trực tiếp tại phòng vé luôn.

den-phong-ve-VNA-de-kiem-tra-truc-tiep

Kiểm tra mã code vé máy bay tại các phòng vé Vietnam Airlines

Cách 3: Kiểm tra mã code vé máy bay Vietnam Airlines từ đại lý

Nếu bạn đặt mua vé từ đại lý hay phòng vé thì nhờ họ gửi Email xác nhận từ hệ thống vé máy bay Vietnam Airlines đến cho bạn. Nếu bạn đặt mua online thì Email từ hệ thống vé máy bay sẽ tự động gửi về cho bạn.

gap-dai-ly-ban-ve-may-bay-de-kiem-tra-ma-code

Liên lạc đại lý vé máy bay để tra cứu mã code và thông tin chuyến bay

Cách 4: Kiểm tra mã code vé máy bay Vietnam Airlines online

Bạn có thể nhanh chóng kiểm tra mã code đặt chỗ qua trang web của hãng Vietnam Airlines. Đây là trang web chính thức dùng để kiểm tra mã đặt chỗ của hành khách. Bạn kiểm tra mã code vé máy bay Vietnam Airlines bằng các bước sau

Bước 1: Truy cập vào trang web của hãng Vietnam Airlines.

Bước 2: Bạn có thể đăng ký cho mình một tài khoản mới để đăng nhập hoặc cũng có thể đăng nhập bằng facebook cá nhân của mình.

Bước 3: Đăng nhập vào và tìm mục “hành trình của bạn”. Sau đó xuất hiện màn hình tiếp theo là bạn cung cấp thông tin vào các ô trống và click “Tìm kiếm” để hoàn thành.

Bước 4: Xem thông tin hành trình của mình.

xem-ma-code-ve-may-bay-online

Xem mã code vé máy bay Vietnam Airlines trực tuyến

Rất đơn giản và nhanh chóng. Hiện nay, dù bạn có đặt vé máy bay Vietnam Airlines với mã code bạn cũng an tâm khi có thể tự mình kiểm tra mã code vé máy bay Vietnam Airlines.

Với các cách kiểm tra mã code vé máy bay Vietnam Airlines trên bạn có thể kiểm tra chính xác các thông tin và nắm rõ lịch trình về chuyến bay của mình. Bạn sẽ an tâm hơn khi đặt vé máy bay online chỉ với mã code đơn giản. Chúc bạn có chuyến bay lý tưởng cùng Vietnam Airlines.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vietjetstar.net

Nếu bạn đang tìm địa chỉ đặt mua cho mình chiếc vé máy bay giá rẻ nhưng chưa biết nên chọn lựa địa chỉ nào uy tín và chất lượng thì hãy đến với vietjetstar (.net). Sở hữu đội ngũ Booker chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn theo dõi giá vé máy bay liên tục theo từng thời điểm và đặt cho bạn hành trình bay theo ý muốn với mức giá tốt nhất. Ngay sau đó nhân viên sẽ gọi lại cho bạn và hỗ trợ bạn hoàn thành các thủ tục cần thiết cho hành trình bay thuận lợi và suôn sẻ nhất. Hãy sáng suốt trong việc chọn lựa cho mình địa chỉ đặt vé máy bay uy tín và Vietjetstar cam kết sẽ không làm bạn thất vọng! Tổng đài hỗ trợ 24/7: 0914 600 802.


Vé máy bay Vietjetstar

45 Nguyễn Cửu Vân, Q. Bình Thạnh

Tìm chuyến bay