Kiểm tra mã đặt chỗ Jetstar

Kiểm tra mã đặt chỗ Jetstar là một trong những thói quen đặt biệt quan trọng cho những ai thường đặt vé máy bay trực tuyến online. Việc kiểm tra lại mọi thông tin đặt vé máy bay của mình sẽ chắc chắn được mã code vé bạn đang giữ là hợp lệ cho chuyến đi của mình, chính vì lí do đó mà Vietjetstar.net xin được chia sẻ cho bạn một số thông tin hữu ích về kiểm tra mã đặt chỗ Jetstar. Hiện nay hãng hàng không này có 3 cách kiểm tra hết sức nhanh chóng và đơn giản cho khách hàng lựa chọn, việc này đã ít nhiều khẳng định sự hợp thức hóa cách thức đặt mua vé máy bay online cho người dùng. Jetstar ngày nay có rất nhiều hình thức để nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng, các cách thức đặt mua vé cũng như các cách thức kiểm tra mã đặt chỗ Jetstar tiện lợi và đơn giản. Cùng Vietjetstar.net tìm hiểu một số cách kiểm tra mã đặt chỗ Jetstar để chuyến đi thêm phần thuận lợi nhé!

Mã đặt chỗ Jetstar là gì?

Mã đặt chỗ là một chuỗi kí tự số hoặc kí tự số xen lẫn với chữ mà các hãng hàng không cấp cho khách hàng. Hãng hàng không Jetstar quy định cho đoạn code này là 6 kí tự gồm chữ và số viết liền không dấu, đặc biệt là không chứa các kí tự đặc biệt. Ngay sau khi khách hàng hoàn tất mọi thủ tục đặt mua vé máy bay và thanh toán xong, đại lí ngay lập tức sẽ gửi cho bạn đoạn code chứa mã đặt chỗ Jetstar. Mã đặt chỗ là thứ quan trọng nhất mà bạn sẽ trình cho tiếp viên tại mặt đất để nhận được vé lên tàu bay hợp lệ, chính vì thế việc kiểm tra mã đặt chỗ Jetstar là vô cùng quan trọng để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Kiểm tra mã đặt chỗ Jetstar để làm gì?

Để có một chuyến đi thuận lợi và suôn sẻ, dù là hãng hàng không nào, quý khách hàng cũng phải chuẩn bị thật kĩ càng các thủ tục và mọi thứ liên quan đến chuyến bay, và đương nhiên việc chắc chắn rằng mình có một vị trí trên tàu bay cũng không ngoại lệ. Có phải chuyến đi sẽ trở nên quá tệ hại khi bạn chuẩn bị mọi thứ và xách va li đến sân bay mới nhận ra rằng vé mình đang sở hữu là giả đúng không nào? Chính vì thế việc kiểm tra mã đặt chỗ Jetstar sẽ phải được đảm bảo chắc chắn hiển thị rõ ràng trên hệ thống của Jetstar.

Vietjetstar.net khuyên quý khách hàng của mình nên kiểm tra lại tất cả mọi thông tin quan trọng về thông tin cá nhân, giờ bay và thời gian hạ cánh dự kiến trước khi xách va li đến sân bay.

Kiểm tra mã đặt chỗ Jetstar

Kiểm tra mã đặt chỗ Jetstar để làm gì?

Cách kiểm tra mã đặt chỗ Jetstar

Sau khi nhận được vé máy bay từ cá nhân và đại lí, chúng tôi khuyên bạn nên nhanh chóng tiến hành việc kiểm tra mã đặt chỗ Jetstar. Dù là đặt mua vé máy bay online hay nhận vé giấy tại các đại lí bán vé máy bay, bạn cũng nên kiểm tra mã đặt chỗ Jetstar. Dưới đây là ba cách kiểm tra hết sức đơn giản và nhanh chóng cho bạn và gia đình thực hiện.

Kiểm tra mã đặt chỗ Jetstar thông qua tổng đài

Cách thức đơn giản và nhanh chóng nhất mà Vietjetstar.net xin được chia sẻ với bạn đó chính là gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900 1550 để kiểm tra mã đặt chỗ Jetstar. Mọi thắc mắc và mong muốn kiểm tra của bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ giải đáp rõ ràng và hết sức nhiệt tình. Sau khi đã kết nối được với nhân viên hỗ trợ, bạn chỉ cần đọc rõ mã đặt chỗ Jetstar mà mình đã đặt trước đó để nhân viên kiểm tra thông tin giúp bạn. Nhờ đó bạn sẽ chắc chắn được mã đặt chỗ của mình là thật hay giả và đã chắc chắn mình có một chỗ ngồi trên tàu bay hay chưa.

Kiểm tra mã đặt chỗ Jetstar

Gọi điện đến tổng đài để kiểm tra mã đặt chỗ Jetstar.

Kiểm tra mã đặt chỗ Jetstar thông qua đại lí bán vé máy bay

Một trong những cách thức kiểm tra mã đặt chỗ Jetstar đó chính là liên hệ trực tiếp với các đại lí chính thức của hãng hàng không này. Nếu chỗ ở của bạn gần sát bên các đại lí bán vé thì đừng ngại đến đây để xác nhận kiểm tra mã đặt chỗ Jetstar nhé. Mọi thông tin cần thiết của bạn sẽ được nhân viên của hãng hàng không nhiệt tình giúp đỡ và kiểm tra xem code của bạn đúng hay không.

Kiểm tra mã đặt chỗ Jetstar thông qua website của hãng

Ngoài hai cách kiểm tra mã đặt chỗ Jetstar đã nêu trên, Vietjetstar.net còn chia sẻ cho bạn thêm cách thức kiểm tra khá đơn giản thông qua website của hãng. Để thực hiện kiểm tra bạn chỉ cần truy cập vào website chính thức của hãng, bạn đăng nhập email của mình và click vào chọn “quản lí đặt chỗ”.

Kiểm tra mã đặt chỗ Jetstar

Kiểm tra mã đặt chỗ Jetstar tại website.

Sau bước này bạn sẽ điền tất cả mọi thông tin mà trang web yêu cầu để kiểm tra mã đặt chỗ Jetstar. Cần lưu ý rằng bạn phải điền đúng Email đã dùng để đặt mua vé thì mã đặt chỗ bạn nhập mới được chấp nhận và được cho là hợp lệ. Sau các bước trên, bạn sẽ tiếp tục nhấp chuột vào mục tìm đặt chỗ phía dưới để kiểm tra xem mã code của mình đã đúng chưa và mọi thông tin trên vé đã chính xác chưa. Ngoài ra đừng quên kiểm tra tình trạng chuyến bay xem có thay đổi hay điều chỉnh gì không nhé ! Vietjetstar.net xin kính chúc quý khách có chuyến đi may mắn và thuận lợi.

Kiểm tra mã đặt chỗ Jetstar

Kiểm tra mã đặt chỗ Jetstar qua website.

Đặt vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi tại Vietjetstar

Nếu bạn đang tìm địa chỉ đặt mua cho mình chiếc vé máy bay giá rẻ nhưng chưa biết nên chọn lựa địa chỉ nào uy tín và chất lượng thì hãy đến với vietjetstar (.net). Sở hữu đội ngũ Booker chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn theo dõi giá vé máy bay liên tục theo từng thời điểm và đặt cho bạn hành trình bay theo ý muốn với mức giá tốt nhất. Ngay sau đó nhân viên sẽ gọi lại cho bạn và hỗ trợ bạn hoàn thành các thủ tục cần thiết cho hành trình bay thuận lợi và suôn sẻ nhất. Hãy sáng suốt trong việc chọn lựa cho mình địa chỉ đặt vé máy bay uy tín và Vietjetstar cam kết sẽ không làm bạn thất vọng! Tổng đài hỗ trợ 24/7: 0914 600 802.


Vé máy bay Vietjetstar

45 Nguyễn Cửu Vân, Q. Bình Thạnh

Tìm chuyến bay