Kinh nghiệm đặt vé đoàn tour du lịch giá rẻ

Kinh nghiệm đặt vé đoàn tour du lịch giá rẻ cho các công ty lữ hành. Đặt vé máy bay lẻ không có gì khó khăn, nhưng số lượng vé từ 20 trở lên sẽ phát sinh một số vấn đề. Nếu không có kinh nghiệm xử lý vé đoàn số lượng thành viên lớn thì dẫn đến mất thời gian và tiền bạc. Dưới đây là kinh nghiệm đặt vé đoàn mà Vietjetstar.net muốn chia sẻ đến các bạn đang quan tâm.

Kinh nghiệm đặt vé đoàn theo tour du lịch giá rẻ

Kinh nghiệm đặt vé đoàn theo tour du lịch giá rẻ

Nếu bạn không có nhiều thời gian để tự tìm hiểu và đặt vé, hay đơn giản là bạn muốn được các booker chuyên nghiệp hỗ trợ thì các bạn có thể vào thẳng bài viết đặt vé đoàn tour du lịch giá rẻ nhất để liên hệ với các booker thông qua số điện thoại và email đã được cung cấp sẵn. Bạn cũng sẽ được tham khảo bảng giá chiết khấu khi đặt vé máy bay đoàn du lịch với số lượng lớn. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho bạn nào muốn tự đặt những tấm vé đoàn.

Vậy vé đoàn là gì và kinh nghiệm đặt vé đoàn ?

Nếu bạn đã từng đặt vé máy bay thì các bạn sẽ thấy một điều rằng, hệ thống chỉ hiển thị số lượng thành viên ít hơn 9 người. Khi bạn đi theo đoàn với số lượng trên 10 người thì bắt buộc bạn phải liên hệ trực tiếp lên hãng hoặc thông qua các đại lý để nhờ họ hỗ trợ đặt vé máy bay theo đoàn. Trường hợp đặc biệt, đoàn của bạn có 9 người lớn và các em nhỏ dưới 2 tuổi thì vẫn thực hiện đặt vé máy bay theo cách thông thường.

Có nên tự đặt vé đoàn hay không ?

Nếu bạn không phải là một người có nhiều kinh nghiệm đặt vé máy bay thì nên nhờ hỗ trợ từ đội ngũ chuyên nghiệp của Vietjetstar.net. Bởi chỉ cần một sai sót nhỏ trong thác tác đặt vé là bạn sẽ vô tình làm ảnh hưởng đến lịch trình du lịch của công ty hoặc gia đình. Để mình kể cho bạn một số trường hợp rủi ro khi đặt vé máy bay như : sai thông tin cá nhân, đặt sai ngày bay, quên đặt trước hành lý ký gửi khi nhóm mang theo nhiều đồ đạc trong tour du lịch, một số thành việc gặp trục trặc nhưng không được hỗ trợ kịp thời.

Đặt vé đoàn theo tour du lịch giá rẻ

Đặt vé đoàn theo tour du lịch giá rẻ

Nếu bạn tự tin về khả năng đặt vé của mình thì mình sẽ chỉ cho bạn cách đặt vé đoàn với số lượng thành viên trên 10 người. Cách tốt nhất là bạn nên tách nhỏ thành nhiều đơn hàng. Mỗi đơn hàng với số lượng không quá 9 vé. Ví dụ đoàn của bạn có 22 người thì bạn nên chia thành 3 đơn hàng, mỗi đơn hàng gồm 8 thành viên. Như vậy là bạn đã có thể đặt vé cho đoàn của mình rồi. Nếu mà bạn sử dụng cách mà mình vừa chỉ thì bạn nên lập kế hoạch chi tiết bằng cách ghi rõ thông tin từng thành viên ra giấy, người nào thuộc nhóm nào rồi mới bắt đầu đặt vé. Và trong quá trình đặt vé thì đặt từng nhóm trước. Tuyệt đối đừng nghĩ gì làm nấy sẽ dễ dẫn đến những sai lầm không đáng có.

Thật sự mà nói thì theo suy nghĩ của riêng cá nhân mình, cách này dễ làm cho bạn bị rối nếu bạn không hệ thống được những bước bạn sẽ làm tiếp theo. Mình là một booker và mình hiểu khi đặt vé cho nhiều người sẽ như thế nào. Bạn đặt cho 5 người thôi là đã mắc mệt rồi chứ đừng nói đặt cho đoàn với thành viên trên 20 người.

Vậy thì lí do gì bạn lại không đặt vé đoàn tại Vietjetstar. Khi mà đặt vé tại đây bạn sẽ nhận được nhiều những ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn. Chắc chắc bạn sẽ không cần phải suy nghĩ quá nhiều về những rủi ro trong quá trình tự đặt vé cũng như cảm thấy yên tâm khi có các booker chuyên nghiệp hỗ trợ mình.

Ở trên là những kinh nghiệm đặt vé đoàn theo tour du lịch mà mình tự đặt và đúc kết lại. Hi vọng sẽ giúp bạn đưa ra quyết định cũng như có cách để tự đặt vé theo đoàn. Cách tốt nhất vẫn là nhờ những người chuyên nghiệp book vé cho mình. Không thể phủ nhận một điều rằng “những người làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả bao giờ cũng cao hơn”. Chúc bạn sớm đặt được vé giá rẻ cho đoàn du lịch của mình nhé.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vietjetstar.net

Nếu bạn đang tìm địa chỉ đặt mua cho mình chiếc vé máy bay giá rẻ nhưng chưa biết nên chọn lựa địa chỉ nào uy tín và chất lượng thì hãy đến với vietjetstar (.net). Sở hữu đội ngũ Booker chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn theo dõi giá vé máy bay liên tục theo từng thời điểm và đặt cho bạn hành trình bay theo ý muốn với mức giá tốt nhất. Ngay sau đó nhân viên sẽ gọi lại cho bạn và hỗ trợ bạn hoàn thành các thủ tục cần thiết cho hành trình bay thuận lợi và suôn sẻ nhất. Hãy sáng suốt trong việc chọn lựa cho mình địa chỉ đặt vé máy bay uy tín và Vietjetstar cam kết sẽ không làm bạn thất vọng! Tổng đài hỗ trợ 24/7: 0914 600 802.


Vé máy bay Vietjetstar

45 Nguyễn Cửu Vân, Q. Bình Thạnh

Tìm chuyến bay