Vé máy bay Jetstar

Vé máy bay Jetstar. Jetstar là hãng hàng không giá rẻ hàng đầu khu vực, luôn là lựa chọn ưu tiên của mọi hành khách. Tập đoàn Jetstar luôn chú trọng đến giá trị, chuyên khai thác các thị trường du lịch nghỉ dưỡng và cung cấp các loại vé máy bay giá rẻ.

Tính từ năm bắt đầu hoạt động vào 2004, tập đoàn Jetstar đã vận chuyển hơn 140 triệu hành khách. Trong báo cáo gần đây nhất 6/2014, Jetstar đã vận chuyển được 20 triệu khách. Jetstar đã tăng trưởng từ 400 nhân lực từ lúc hoạt động lên đến 7000 người trên khắp Châu Á Thái Bình Dương.

Hãng hàng không Jetstar

Hãng hàng không Jetstar

Tổng quan về hãng hàng không JetStar

Các Chặng Bay Phổ Biến

Chặng bay nội địa:

Hà Nội – Thành Phố Hồ Chí Minh

Hà Nội – Đà Nẵng

Thành Phố Hồ Chí Minh – Nha Trang

Thành Phố Hồ Chí Mình – Phú Quốc

Chặng bay quốc tế:

Thành Phố Hồ Chí Minh –  Sydney

Hà Nội – Singapore

Thành Phố Hồ Chí Minh – Phnom Penh

Thành Phố Hồ Chí Minh – Phuket

Hạng Vé và Điều Kiện Giá Vé

Jetstar có hai loại vé:

+ Loại giá vé hạng phổ thông Starter: gồm có hai gói dịch vụ Plus và Max.

+ Loại giá vé hạng thương gia Business (loại nãy vân chưa áp dụng cho các chuyến bay nội địa).

Điều kiện giá vé các loại Starter và vé hạng Business:

– Hành khách có thể thay đổi ngày giờ, đổi tên người mua vé. Tất cả các thao tác trên phải thực hiện trước lúc mở quầy làm thủ tục bay. Phí thay đổi và phí chênh lệch giá vé áp dụng cho mỗi khách hàng, mỗi chuyến bay. Nếu muốn đặt lại chỗ, hành khách chỉ có thể đặt lại chỗ trên hành trình bay đang mở bán của Jetstar. Đối với loại vé hạng Business, tất cả thay đổi phải được thực hiện trước khi khởi hành bay.

– Nếu hành khách không làm thủ tục theo thời gian quy định sẽ không được hoàn lại vé/phí, đồng thời cũng không được thay đổi nơi đi và khởi hành.

Dịch vụ chuyến bay

– Dịch vụ hành lý : Đối với hành lý xách tay, mỗi hành khách được đem theo 1 hành lý xách tay lớn và 1 hành lý xách tay nhỏ tổng trọng lượng không quá 7 kg, kích thước hành lý xách tay lớn không quá 23 x 36 x 56 cm đối với túi xách hoặc vali xách tay. Đối với hành lý ký gửi, vé Starter Max được mang theo 20kg hành lý ký gửi và có thể mua thêm tối đa 20 kg. Vé Business và Business Max được mang theo 30kg và mua thêm 10kg.

– Dịch vụ chỗ ngồi: Đối với hạng vé Starter và Starter Plus có thể mua chỗ ngồi để chân rộng tại một số ghế gần cửa thoát hiểm. Vé Starter Max có thể ngồi ở bất cứ đâu gần cửa thoát hiểm miễn là ghế đó còn trống và không mất phí.

– Dịch vụ ăn uống của Jestar:  Jetstar phục vụ hành khách các bữa ăn sáng, trưa, tối và các bữa ăn nhẹ cùng các bữa chính. Hành khách có thể lựa chon các món ăn Á, món ăn Tây và cả món chay. Đồ uống có thể gọi nước lọc, cà phê, rượu vang…..

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vietjetstar.net

Nếu bạn đang tìm địa chỉ đặt mua cho mình chiếc vé máy bay giá rẻ nhưng chưa biết nên chọn lựa địa chỉ nào uy tín và chất lượng thì hãy đến với vietjetstar (.net). Sở hữu đội ngũ Booker chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn theo dõi giá vé máy bay liên tục theo từng thời điểm và đặt cho bạn hành trình bay theo ý muốn với mức giá tốt nhất. Ngay sau đó nhân viên sẽ gọi lại cho bạn và hỗ trợ bạn hoàn thành các thủ tục cần thiết cho hành trình bay thuận lợi và suôn sẻ nhất. Hãy sáng suốt trong việc chọn lựa cho mình địa chỉ đặt vé máy bay uy tín và Vietjetstar cam kết sẽ không làm bạn thất vọng! Tổng đài hỗ trợ 24/7: 0914 600 802.


Vé máy bay Vietjetstar

45 Nguyễn Cửu Vân, Q. Bình Thạnh

Tìm chuyến bay