Vé máy bay Vietnam Airlines

Vé máy bay Vietnam Airlines. Là hãng hàng không Quốc gia của Việt Nam, ra đời từ năm 1956. Với quá trình hoạt động và phát triển dài lâu, Vietnam Airlines đang lớn mạnh và hiện đang là hãng hàng không uy tín và tốt nhất Việt Nam cũng như trên thế giới với các đội bay hiện đại, đường bay rộng và các hành trình thuận lợi.

Hiện tại Vietnam Airlines đang có 50 đường bay quốc tế đến các thành phố như : Châu Âu, ÚC, Đông bắc Á, Đông Dương, Mỹ..và 21 đường bay nội địa bao gồm : TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ…. Một số chặng bay phổ biến của Vietnam Airlines là Hà Nội – TP . HCM, TP HCM – Phú Quốc, Hà Nội – Buôn Mê Thuột, TP HCM/Hà Nội – Đà Nẵng, TP HCM/Hà Nội – Nha Trang cùng các hành trình đi Trung Quốc, Úc, Mỹ.

Hãng hàng không Vietnam Airlines

Hãng hàng không Vietnam Airlines

Chặng bay

Nội địa:

Hà Nội – Sài Gòn

Hà Nội – Đà Nẵng

Sài Gòn – Phú Quốc

Nha Trang – Sài Gòn

Quốc tế:

Hà Nội – Bangkok

Sài Gòn – Bangkok

Hà Nội – LonDon

Sài Gòn – Washington

Hạng ghế ngồi và bảng giá vé

Vietnam Airlines có 3 hạng ghế là: Hạng phổ thông, Hạng phổ thông đặc biệt và Hạng thương gia. Đối với ghế hạng thương gia bạn sẽ được hưởng dịch vụ ưu tiên như ngồi phòng chờ riêng trước khi bay, các suất ăn, dịch vụ giải trí nhiều hơn các hạng vé còn lại.

Vế giá vé: Vietnam Airlines có những loại vé sau: Siêu tiết kiệm (U,E,P), Tiết kiệm (R), Tiết kiệm linh hoạt (K,L,Q,N), Phổ thông linh hoạt (M) và Thương gia linh hoạt (J,C). Đối với vé hạng Phổ thông linh hoạt và Thương gia linh hoạt, quý khách được thay đổi chỗ ngồi miễn phí, các loại còn lại áp dụng phí theo quy định. Đối với loại siêu tiết kiệm, hành khách sẽ không được thay đổi vé, thay đổi hành tình và không được hoàn lại vé.

Dịch vụ trên chuyến bay của Vietnam Airlines

Với hạng ghế thương gia, tùy theo chặng bay cụ thể và trên các chuyến bay nội địa và quốc tế trên 60 phút, hành khách sẽ được phục vụ bữa ăn nhẹ. Với những chuyến bay trên 2 tiếng quý khách sẽ được phục vụ bữa ăn nóng. Đặc biệt du khách sẽ được phục vụ các món ăn Á hoặc Âu trên các chuyến bay đến hoặc xuất phát từ Nhật, Hàn, Úc và Châu Âu. Đối với phổ thông và hạng phổ thông đặc biệt, quý khách cũng được phục vụ các suất ăn tùy theo chặng bay mà quý khách sẽ được phục vụ các loại rượu như sâm panh, rượu vang, bia, nước ngọt, hoa quả…

Các dịch vụ giải trí trên chuyến bay gồm có các chương trình phim truyện, giải trí, âm nhạc, trò chơi…các thiết bị giải trí như máy tính bảng, tai nghe, báo và tạp chí.

Các dịch vụ đặc biệt dành cho khách hàng

Hiện Vietnam Airlines đang có chương trình Bông Sen Vàng dành cho khách hàng thường xuyên đi. Khách hàng sẽ được tích lũy chặng bay, được hưởng các ưu đãi dành riêng cho thành viên Bông Sen Vàng (GLP).

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vietjetstar.net

Nếu bạn đang tìm địa chỉ đặt mua cho mình chiếc vé máy bay giá rẻ nhưng chưa biết nên chọn lựa địa chỉ nào uy tín và chất lượng thì hãy đến với vietjetstar (.net). Sở hữu đội ngũ Booker chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn theo dõi giá vé máy bay liên tục theo từng thời điểm và đặt cho bạn hành trình bay theo ý muốn với mức giá tốt nhất. Ngay sau đó nhân viên sẽ gọi lại cho bạn và hỗ trợ bạn hoàn thành các thủ tục cần thiết cho hành trình bay thuận lợi và suôn sẻ nhất. Hãy sáng suốt trong việc chọn lựa cho mình địa chỉ đặt vé máy bay uy tín và Vietjetstar cam kết sẽ không làm bạn thất vọng! Tổng đài hỗ trợ 24/7: 0914 600 802.


Vé máy bay Vietjetstar

45 Nguyễn Cửu Vân, Q. Bình Thạnh

Tìm chuyến bay