Những địa điểm bắn pháo hoa tuyệt đẹp ở Hà Nội

Những địa điểm bắn pháo hoa tuyệt đẹp ở Hà Nội giúp mọi người có thể lựa chọn những điểm đến phù hợp để chiêm ngưỡng những màn pháo hoa hoành tráng, cùng hòa chung không khí rộn ràng của một năm mới an khang, thịnh vượng bên người thân và gia đình. Như mọi năm, tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác đều tổ chức bắn pháo hoa tại nhiều địa điểm trên cả nước, hãy nhanh tay đặt ngay tấm vé máy bay đi Hà Nội và cùng Vietjetstar (.net) điểm qua một vài nơi được chọn làm điểm bắn pháo hoa chào mừng năm mới nhé!.

Thành ủy Hà Nội vừa ban hành thông tư thông báo kế hoạch về việc trang trí đường phố, cổ động tuyên truyền và các hoạt động văn hóa, thể thao chào mừng Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017. Bộ Tư Lệnh tổ chức hội nghị cùng các sở ngành và UBND các huyện, thị xã và các địa bàn trên thành phố quyết định chọn 31 địa điểm tại Hà Nội để bắn pháo hoa trong dịp Tết này bao gồm 6 điểm bắn pháo hoa tầm cao và 25 điểm bắn pháo hoa tầm thấp.

Các địa điểm được chọn để tổ chức bắn pháo hoa tầm cao là Hồ Hoàn Kiếm, vườn hoa Nguyễn Hoàng Tôn, công viên Thống Nhất, Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, hồ Văn Quán và thành cổ Sơn Tây. Thời gian bắn mỗi điểm là 15 phút, từ 0h00 đến 0h15 (tức ngay đêm giao thừa Tết Đinh Dậu) với tổng là 3.100 quả pháo.

Hồ Hoàn Kiếm là địa điểm tuyệt đẹp tổ chức bắn pháo hoa

Hồ Hoàn Kiếm là địa điểm tuyệt đẹp tổ chức bắn pháo hoa

Sở Tài chính kết hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với các đơn vị liên quan thực hiện theo quy định huy động các doanh nghiệp, tổ chức tự nguyên quyên góp, đảm bảo nguồn kinh phí xã hội hóa để tổ chức bắn pháo hoa phục vụ Tết Đinh Dậu.

Để đảm bảo an toàn về người và của, các trang thiết bị trong quá trình trước và sau khi bắn pháo hoa, Bộ Tư lệnh có nhiệm vụ tổ chức lực lượng, xây dựng kế hoạch phối hợp cùng các đơn vị sản xuất, vận chuyển đạn pháo làm việc theo chỉ đạo của UBND thành phố đồng thời kết hợp với lực lượng phòng cháy chữa cháy, lực lượng công an đảm bảo an toàn trật tự, giữ gìn an ninh chính trị, phòng cháy cháy nổ tuyệt đối ở các điểm bắn.

Các quận, huyện và thị xã phối hợp cùng các sở, ngành của thành phố cùng tham gia tổ chức, tuyên truyền với hình thức, nội dung phong phú. Lựa chọn những tuyến đường nhiều người qua lại, các địa điểm trọng yếu làm điểm nhấn cho công tác tuyên truyền. Đồng thời chủ động xây dựng kế hoạch cụ thể đảm bảo an toàn xã hội và an ninh chính trị trên toàn thành phố, đặc biệt là các địa điểm tổ chức bắn pháo hoa dịp Tết cùng các điểm biểu diễn văn hóa, thể thao chào mừng năm Tết Dương lịch và Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017.

UBND Thành phố chỉ đạo các đơn vị lên kế hoạch triển khai thực hiện nghiên cứu các phương án thiết kế, đảm bảo tính đa dạng, trang nhã, mỹ thuật và tạo không khí tưng bừng, phù hợp với văn hóa của người dân thủ đô. Hệ thống chiếu sáng và trang trí phù hợp đặc biệt tại các điểm bờ hồ Hoàn Kiếm, các quảng trường, nhà hát, và nhiều nút thắt giao thông thành phố đồng thời tăng cường công tác vệ sinh môi trường trước và sau khi bắn pháo hoa.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vietjetstar.net

Nếu bạn đang tìm địa chỉ đặt mua cho mình chiếc vé máy bay giá rẻ nhưng chưa biết nên chọn lựa địa chỉ nào uy tín và chất lượng thì hãy đến với vietjetstar (.net). Sở hữu đội ngũ Booker chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn theo dõi giá vé máy bay liên tục theo từng thời điểm và đặt cho bạn hành trình bay theo ý muốn với mức giá tốt nhất. Ngay sau đó nhân viên sẽ gọi lại cho bạn và hỗ trợ bạn hoàn thành các thủ tục cần thiết cho hành trình bay thuận lợi và suôn sẻ nhất. Hãy sáng suốt trong việc chọn lựa cho mình địa chỉ đặt vé máy bay uy tín và Vietjetstar cam kết sẽ không làm bạn thất vọng! Tổng đài hỗ trợ 24/7: 0914 600 802.


Vé máy bay Vietjetstar

45 Nguyễn Cửu Vân, Q. Bình Thạnh

Tìm chuyến bay