Phí đổi tên vé máy bay Jetstar – Kinh nghiệm bay cho bạn!

Phí đổi tên vé máy bay Jetstar cho hành khách nào có nhu cầu thay đổi tên trên vé. Có bao giờ bạn rơi vào tình huống đã đặt và thanh toán xong vé máy bay cho mình nhưng bất ngờ có việc đột xuất tại công ty, nơi làm việc cần bạn ở lại xử lí khiến bạn không thể tiếp tục chuyến bay đã định chưa? Mặt khác, bạn cứ cảm thấy tiếc nuối vì không nỡ bỏ mất tiền vé đó nên tìm mọi cách thay đổi tên cho người khác tham gia chuyến bay. Vậy bạn đã biết cách thực hiện chưa? Chắc hẳn có không ít hành khách đang băn khoăn không biết phí đổi tên vé máy bay Jetstar cho một lần như vậy tốn bao nhiêu tiền, tiến hành như thế nào và bao lâu thì tôi đổi tên thành công,… Hiểu được điều đó, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn thủ thuật xử lí và chi phí đổi tên vé máy bay Jetstar mới nhất mà hãng vừa cập nhật cho bạn thêm kinh nghiệm khi gặp rắc rối tương tự hay có nhu cầu đổi tên hành khách in trên vé máy bay.

Phí đổi tên vé máy bay Jetstar

Hướng dẫn cách thức và mức phí đổi tên vé máy bay Jetstar cho hành khách

Quy định áp dụng đổi tên vé máy bay cho mỗi hạng vé của hãng Jetstar

Như bạn cũng đã biết, Jetstar là hãng hàng không giá rẻ tại Việt Nam đã và đang chiếm ưu thế trong giới máy bay và được nhiều hành khách tin tưởng chọn mua vé máy bay hơn so với các hãng hàng không khác. Người Việt thường ưa chuộng “rẻ mà chất lượng” chính vì thế, hãng Jetstar thường xuyên tung ra nhiều vé máy bay giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

doi-ten-hanh-khach-in-tren-ve-may-bay-jetstar

Đổi tên hành khách in trên vé máy bay tiến hành thế nào – Bạn có biết?

Hãng Jetstar hiện nay có nhiều hạng vé khác nhau như hạng Thương gia (Business), hạng Phổ thông tiết kiệm (Starter), Phổ thông linh hoạt (Starter Plus) và gói Starter Max. Hầu hết các loại hạng vé này đều cho phép hành khách thực hiện đổi tên người bay trên vé máy bay, tuy nhiên mức phí đổi tên vé máy bay Jetstar và bạn phải chi trả cho một lần đổi có sự khác nhau. Đặc biệt hơn, một số loại còn ưu đãi cho hành khách miễn phí thay đổi tên. Thế nhưng, không phải bạn muốn đổi tên vào thời điểm nào cũng được đâu nhé mà phải đáp ứng được yêu cầu của hãng, tuân thủ những điều kiện cần và đủ dưới đây thì mới có thể làm thủ tục đổi tên hành khách, cụ thể:

 • Hành khách nếu muốn thay đổi tên đã được in trên vé máy bay thì phải thanh toán đầy đủ tổng chi phí của tấm vé máy bay đó. Nếu bạn vẫn chưa trả xong chi phí của vé trên thì yêu cầu thay đổi tên là không thể thực hiện.
 • Bạn chỉ có thể thay đổi tên hành khách trong thời hạn cho phép của hãng đó là vào thời điểm trước giờ mở quầy làm thủ tục check-in của chuyến bay. Hãng chỉ giải quyết các trường hợp thay đổi tên hành khách vào lúc này, nếu qúa thời hạn trên, yêu cầu này của bạn sẽ không được áp dụng.
 • Thay đổi tên hành khách trên vé máy bay Jetstar thành công khi bạn đã thanh toán tất tần tật phí chuyển đổi và phí chênh lệch giá vé (nếu có).
 • Nếu bạn có nhu cầu đổi tên trên vé máy bay của mình thành người khác, bạn phải thay đổi tên cho tất cả hành trình được ghi trong hồ sơ bay bao gồm chiều đi lẫn chiều về.

thay-doi-ten-hanh-khach

Thay đổi tên hành khách đi máy bay Jetstar cũ thành mới dễ hay khó?

Phí đổi tên vé máy bay Jetstar cho mỗi hạng là bao nhiêu?

Dưới đây là phí thay đổi tên hành khách chi tiết mà bạn phải thanh toán cho từng hạng vé chúng tôi xin gửi đến bạn. Hãy tranh thủ xem lướt qua để biết nắm bắt thêm nhiều thông tin hữu ích và bạn sẽ hiểu rõ hơn tổng chi phí mình phải trả là bao nhiêu, gồm những loại phí gì, tại sao tôi lại được ưu đãi đổi tên miễn phí,… Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây:

 • Đối với các loại vé hạng Thương gia: bạn sẽ được miễn phí thay đổi tên hành khách tức là nếu bạn mong muốn đổi người bay khác, bạn sẽ không bị mất phí. Tuy nhiên, bạn phải thực hiện thủ tục này trong thời hạn được thay đổi nhé!
 • Đối với các loại vé Tiết kiệm (Starter): Bạn sẽ được phép đổi tên khi phải thanh toán phí thay đổi và mức chênh lệch giá vé (nếu có) và tất nhiên phải được làm trong khi còn thời hạn đổi tên hành khách.
 • Đối với hành khách sở hữu loại vé Linh hoạt (Starter Plus): bạn được phép đổi tên nhưng phải trả chi phí chênh lệch giá vé (nếu có) và phí này có thể thay đổi theo thời gian.
 • Đối với hành khách sở hữu loại vé Tối ưu (Starter Max): bạn không phải lo lắng gì khi có nhu cầu muốn thay đổi tên vì hãng Jetstar ưu đãi cho hành khách thuộc hạng vé này được đổi tên miễn phí.

phi-doi-ten-hanh-khach-la-bao-nhieu

Phí thay đổi tên hành khách là bao nhiêu khi bay trong nước, quốc tế?

Bạn có thể chọn một trong những điểm bên dưới để nộp phí đổi tên vé máy bay Jetstar từ hành khách cũ sang người mới và đừng quên xem mức phí quy định cho một lần làm thủ tục đổi tên hành khách trong chuyến bay nội địa và quốc tế dành cho các loại vé máy bay phía trên nhé!

Đơn vị tính: VNĐ

Nơi thực hiện đổi tên hành kháchPhí thay đổi cho chuyến bay nội địaPhí thay đổi chuyến bay quốc tế
Trang web chủ hệ thống Jetstar.com360.0001.000.000
Đại lý, trung tâm đặt giữ chỗ của hãng, phòng vé của hãng Jetstar tại sân bay360.0001.400.000
Hệ thống phân phối toàn cầu (GPS)360.0001.400.000

Cách đổi tên vé máy bay Jetstar cho hành khách

 • Nếu bạn đặt vé qua trang mạng của hãng, bạn có thể gọi đến tổng đài và thực hiện theo từng bước hướng dẫn của tổng đài viên để tiến hành thủ tục đổi tên.
 • Ngoài ra, nếu bạn đặt mua vé máy bay tại Vietjetstar (.net), bạn có thể nhấc máy lên và liên hệ ngay 0914 600 802 chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn!
 • Sau khi bạn cung cấp toàn bộ họ và tên, ngày tháng năm sinh,… của hành khách mới, bạn hãy chờ đợi và nhận lại vé máy bay mới và đừng quên kiểm tra tất tần tật thông tin được in trên vé để tránh sai sót nhé vì khi tiến hành làm thủ tục check-in sân bay, các nhân viên của hãng và bộ phận hải quan sẽ “check” thông tin bạn cung cấp có phù hợp với hộ chiếu, CMND hay không.

goi-den-tong-dai-neu-ban-muon-doi-ten-ve-may-bay

Gọi đến tổng đài và làm theo hướng dẫn khi bạn có nhu cầu thay đổi tên trên vé máy bay

Đặt vé máy bay giá rẻ nhất tại Vietjetstar (.net)

Nếu bạn đang tìm địa chỉ đặt mua cho mình chiếc vé máy bay giá rẻ nhưng chưa biết nên chọn lựa địa chỉ nào uy tín và chất lượng thì hãy đến với vietjetstar (.net). Sở hữu đội ngũ Booker chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn theo dõi giá vé máy bay liên tục theo từng thời điểm và đặt cho bạn hành trình bay theo ý muốn với mức giá tốt nhất. Ngay sau đó nhân viên sẽ gọi lại cho bạn và hỗ trợ bạn hoàn thành các thủ tục cần thiết cho hành trình bay thuận lợi và suôn sẻ nhất. Hãy sáng suốt trong việc chọn lựa cho mình địa chỉ đặt vé máy bay uy tín và Vietjetstar cam kết sẽ không làm bạn thất vọng! Tổng đài hỗ trợ 24/7: 0914 600 802.


Vé máy bay Vietjetstar

45 Nguyễn Cửu Vân, Q. Bình Thạnh

Tìm chuyến bay